Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt

Vé máy bay Sài Gòn đi Dallas, Hà Nội Dallas, Mỹ Japan Airlines

Thứ ba, 09/05/2017, 09:18 GMT+7

Vé máy bay Sài Gòn đi Dallas và vé máy bay Hà Nội đi Dallas, Mỹ 1 chiều, khứ hồi hãng Japan Airlines đang được bán Tại Phòng vé máy bay Visatic. Giá vé máy bay Sài Gòn Dallas và giá vé máy bay Hà Nội đi Dallas rẻ, tư vấn tận tình, thanh toán thuận tiện đang đoợc khách hàng chọn Visatic để đặt mua vé máy bay.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội đi Dallas, Mỹ hãng Japan Airlines đang được bán tại Phòng vé Visatic. Rất nhiều hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn đi Dallas và vé máy bay Hà Nội đi Dallas đã chọn hãng hàng không Japan Airlines và đặt mua vé máy bay Japan Airlines đi Dallas tại Visatic. Giá vé máy bay đi Dallas tại đây được đánh giá là rẻ nhất, tư vấn tận tình, có trách nhiệm, chất lượng dịch vụ vé máy bay rất tốt.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội đi Dallas, Mỹ hãng Japan Airlines. Trong hành trình từ Sài Gòn đi Dallas và Hà Nội đi Dallas, máy bay sẽ dừng quá cảnh tại sân bay Narita và sân bay Dallas Ft Worth. Theo kinh nghiệm của nhiều hành khách đã từng bay đến Mỹ chia sẻ “sân bay Narita, sân bay Dallas Ft Worth là những sân bay rất lớn, ngôn ngữ sử dụng chủ yếu là tiếng Anh, do vậy, chúng ta cần học 1 số câu tiếng anh cơ bản dùng cho việc đi máy bay để khi cần, có thể giao tiếp để nhờ hỗ trợ. Việc này rất cần thiết đối với những hành khách lần đầu đi Mỹ.

Vé máy bay Sài Gòn đi Dallas và vé máy bay Hà Nội đi Dallas, Mỹ Quý khách cần lưu ý là trước khi đặt mua, Quý khách cần có Hộ chiếu và Visa hoặc chắc chắn rằng hành khách bay đến Mỹ đã hoàn thành thủ tục Visa, chỉ chờ ngày nhận Visa. Quý khách lưu ý, ngày nhận Visa, ngày có hiệu lục Visa phải có trước ngày bay. Có Visa đi Mỹ thì việc đặt Vé máy bay Sài Gòn đi Dallas và vé máy bay Hà Nội đi Dallas hãng Japan Airlines sẽ rất dễ dàng.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Dallas khứ hồi hãng Japan Airlines từ 23.000.000 đ đến 35.000.000 đ/vé, tùy từng ngày bay và thời điểm đặt mua vé máy bay đi Dallas. Các hạng vé khác nhau của Japan Airlines cuãng có giá khác nhau. Giá vé máy bay hàng thương gia của Japan Airlines thường cao hơn giá vé máy bay Sài Gòn đi Dallas hạng phổ thông. Đặt vé máy bay TPHCM đi Dallas sớm trước ngày bay từ 2 đến 3 tháng thường có giá vé máy bay rẻ hơn so với đặt vé máy bay đi Dallas sát ngày bay.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Dallas, Mỹ hãng Japan Airlines từ 22.500.000 đ/vé đến 32.500.000 đ/vé. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Dallas, Mỹ, nhiều hành khách chọn đặt mua vé máy bay hạng Eco để tiết kiệm chi phí mua vé máy bay. Giá vé máy bay Hà Nội đi Dallas, Mỹ hạng Eco có giá từ 22.000.000 đ/vé đến 27.000.000 đ/vé.

HÀNH TRÌNH

ĐIỂM KHỞI HÀNH

ĐIỂM ĐẾN

SỐ HIỆU CHUYẾN BAY

TỔNG

THỜI GIAN

Vé máy bay TPHCM đi Dallas

08:00Ho Chi Minh City ,Tan Son Nhat International

15:25Tokyo ,Narita International

JL750 Aircraft Type788

18h55

17:25Tokyo , Narita International

13:55 Dallas ,Dallas Ft Worth International

JL7012 Aircraft Type772Operated by American Airlines

Vé máy bay Sài Gòn đi Dallas

08:00Ho Chi Minh City ,Tan Son Nhat International

15:25Tokyo ,Narita International

JL750 Aircraft Type788

22h24

17:05Tokyo , Narita International

09:55 San Diego,International

JL66 Aircraft Type788

12:30San Diego ,International

17:24 Dallas ,Dallas Ft Worth International

JL7293 Aircraft Type738Operated by American Airlines

Vé máy bay Sài Gòn Dallas

08:00 Ho Chi Minh City ,Tan Son Nhat International

15:25 Tokyo ,Narita International

JL750 Aircraft Type788

24h07

19:20 Tokyo , Tokyo International Haneda

12:00 Los Angeles ,Los Angeles International

JL7018 Aircraft Type788 Operated by American Airlines

14:05 Los Angeles , Los Angeles International

19:07 Dallas ,Dallas Ft Worth International

JL7504 Aircraft Type772Operated by American Airlines

Vé máy bay Hà Nội đi Dallas, Mỹ hãng Japan Airlines

HÀNH TRÌNH

ĐIỂM KHỞI HÀNH

ĐIỂM ĐẾN

SỐ HIỆU CHUYẾN BAY

TỔNG

THỜI GIAN

Vé máy bay Hà Nội đi Dallas

00:25 Hanoi , Noi Bai International

07:10 Tokyo ,Narita International

JL752 Aircraft Type788

20h30

11:30Tokyo , Narita International

07:55Dallas ,Dallas Ft Worth International

JL7014 Aircraft Type772 Operated by American Airlines

Vé máy bay Hà Nội Dallas

00:25 Hanoi , Noi Bai International

07:10Tokyo ,Narita International

JL752 Aircraft Type788

24h46

11:10Tokyo , Narita International

07:50Chicago ,O Hare International

JL10 Aircraft Type77W

09:35Chicago , O Hare International

12:11Dallas ,Dallas Ft Worth International

JL7342 Aircraft TypeM80 Operated by American Airlines

Vé máy bay Hà Nội đi Dallas

00:25 Hanoi , Noi Bai International

07:10Tokyo ,Narita International

JL752 Aircraft Type788

26h30

17:25Tokyo , Narita International

13:55Dallas ,Dallas Ft Worth International

JL7012 Aircraft Type772 Operated by American Airlines

Vé máy bay Sài Gòn đi Dallas, Hà Nội đi Dallas, Mỹ hãng Japan Airlines, quy định về tiêu chuẩn hành lý. Hành lý được phép mang theo: Mỗi hành khách được phép mang theo một phần hành lý của mình khi lên máy bay. Theo đó mỗi hành khách có thể mang lên máy bay một chiếc túi xách, một túi mua sắm hoặc một hành lý đáp ứng các điều kiện được quy định như bảng dưới đây:

Tổng kích thước 3 chiều

Kích thước

Tổng trọng lượng

Không được vượt quá 115cm (45in.)

W55cm×H40cm×D25cm

(W22in.×H16in.×D10in.)

10 kg (22 lbs.)

Nếu hành lý xách tay của bạn vượt quá kích thước và khối lượng cho phép, hoặc không thể được sắp xếp một cách thích hợp, gọn gàng trên Cabin thì nó có thể bị giữ lại hoặc phải được kiểm tra trong khoang hàng hóa tại cửa khẩu. Bạn cũng phải tắt các thiết bị điện tử (không bao gồm vật có giá trị) trong hành lý ký gửi của bạn.

Quy định bên trong Cabin: Vì sự an toàn và thoải mái của chính mình, bạn hãy để hành lý xách tay dưới ghế hoặc trong ngăn cabin theo đúng quy định. Nếu hành lý của bạn không được cất gọn gàng, nó có thể làm tổn thương người khác hoặc chính bạn, nó cũng có thể làm tổn hại bạn trong những trường hợp bất ổn. Nếu hành lý của bạn không được cất an toàn, đúng chỗ, nó có thể cản trở lối đi hoặc lối thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp. Và nếu bạn để hành lý trên đùi, nó có thể cản trở bạn tận hưởng những phút giây thư giãn hoặc có thể cản trở bạn tìm một vị trí thích hợp nào đó trong trường hợp khẩn cấp.

Còn nếu bạn đang ngồi phía sau màn hình, cửa thoát hiểm hoặc cabin tách tường và không có một chỗ trống nào ở phía trước bạn thì hành lý của bạn không được đặt ở dưới chân. Nếu bạn chọn hạng thương gia hoặc hạng phổ thông đặc biệt thì hành lý của bạn cũng không được phép đặt dưới chân bạn khi khởi hành đi và đến, Vui lòng sử dụng các ngăn trống trên máy bay.

Quy định về hành lý ký gửi đối với Vé máy bay Sài Gòn đi Dallas và vé máy bay Hà Nội đi Dallas hãng Japan Airlines:

-Hãng hàng không Japan Airlines miễn phí  2 kiện hành lý cho hành khách hạng phổ thông, và 3 kiện hành lý cho khách hàng hạng thương gia.

-Hành khách vui lòng tắt các thiết bị điện tử ( không gửi các đồ giá trị ) trong hành lý ký gửi.

-Theo quy định của hiệp hội vận tải hàng không Quốc Tế và quy định của Bộ giao thông vận tải, các quy định trên sẽ không được áp dụng nếu hành trình của bạn bao gồm các chuyến bay do các hãng hàng không khác điều hành ( bao gồm cả các chuyến bay liên danh).

Lưu ý:

-Các quy định khác áp dụng đối với hành khách nhập cảnh, xuất xuất phát từ Mỹ.

- Khi không gian hàng hóa được giới hạn theo từng loại máy bay, hãy hiểu rằng chúng ta có thể không thể tải tất cả hành lý ký gửi trên các chuyến bay.

Vé máy bay Sài Gòn đi Dallas và vé máy bay Hà Nội đi Dallas hãng Japan Airlines. Hành lý quá cước: Đối với các hành lý vượt định mức hành lý miễn cước, phí hành lý quá cước sẽ được áp dụng theo quy định của Janpan Airlines.

Loại quá cước

Hành lý vượt quá phí

(*) Áp dụng phí bằng USD sẽ được chuyển đổi sang đồng nội tệ đối với các trường hợp xuất phát từ các nước khác ngoài Nhật Bản..

Phụ tùng quá cước

15,000yen (150USD)

Vượt quá khối lượng cho phép

Lớn hơn 23 kg ~ 32 kg hoặc dưới :6,000yen (60USD)

Lớn hơn 32 kg ~ 45 kg hoặc dưới:45,000yen (450USD)

Vượt quá kích thước cho phép

Quá 203cm:15,000yen (150USD)

Vé máy bay Sài Gòn đi Dallas và vé máy bay Hà Nội đi Dallas hãng Japan Airlines. Trong hành trình đi từ Sài Gòn đến Dallas, Mỹ, hành khách sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Dallas thì sân bay khởi hành đầu tiên là sân bay Nội bài, Hà Nội. Điểm dừng chân quá cảnh là Tokyo, Thủ đô của Nhật Bản. Tùy từng chuyến bay do Quý khách lựa chọn mà máy bay chở Quý khách sẽ quá cảnh tại sân bay Narita hoặc sân bay Henada, một số chuyến bay sẽ chuyển từ sân bay Narita qua sân bay Henada và tiếp tục hành trình đi Dallas từ sân bay Osaka. Đa số các chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Dallas, Mỹ của hãng Japan Airlines, dừng quá cảnh tại sân bay Narita. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin sân bay Narita để có thông tin cần thiết khi dừng quá cảnh sân bay này. Bên cạnh đó, Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin sân bay Osaka và thông tin sân bay Haneda để có những thông tin cần thiết liên quan đến hành trình từ Sài Gòn đi Mỹ và Hà Nội đi Mỹ.

Sau khi dừng quá cảnh tại Tokyo, Nhật Bản, Quý khách tiếp tục hành trình đi Dallas, Mỹ. Máy bay Japan Airlines sẽ hạ cánh tại sân bay Dallas Ft Worth. Sân bay Dallas Ft Worth, là một trong những sân bay lớn nhất nước Mỹ. Quý khách có thể thêm khảo thông tin sân bay Dallas Ft Worth để biết thêm thông tin cần thiết và rất bổ ích, giúp cho việc nhập cảnh vào Mỹ dễ dàng hơn.

Vé máy bay Sài Gòn đi Dallas và vé máy bay Hà Nội đi Dallas hãng Japan Airlines đang được bán tại Phòng vé Visatic. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn đi Dallas, Hà Nội đi Dallas vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 08 68 610 677 để được nhân viên phụ trách vé máy bay Sài Gòn đi Dallas, Hà Nội đi Dallas tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay hãng Japan Airlines với mức giá rẻ nhất. Sở hữu ngay vé máy bay Sài Gòn đi Dallas, Hà Nội đi Dallas giá rẻ nhất và có chuyến bay đi Mỹ tốt đẹp nhất cùng Phòng vé Visatic.