Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt

Vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo giá rẻ (SGN – VCS) từ 1450000 đ

Thứ ba, 05/09/2017, 11:34

Vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo giá rẻ (SGN – VCS) với mức giá chỉ từ 1450000, 1.500.000 đ/vé, 1.850.000 đ/vé tuỳ ngày bay. Vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo duy nhất chỉ có Vasco, một công ty con của Vietnam Airlines bay và vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo được bán qua hệ thống của Vietnam Airlines. Loại máy bay sử dụng là máy bay ATR với 72 chỗ ngồi trên 1 chuyến bay.

Hiện nay, mỗi ngày trung bình có 8 chuyến bay Sài Gòn Côn Đảo. Vào dịp cuối tuần thường có các chuyến bay tăng cường. Vào dịp lễ, tết hoặc cuối tuần có đến 15 chuyến bay khởi hành từ Sài Gòn đi Côn Đảo. Quý khách lưu ý, hiện tại không có vé máy bay hạng thương gia trên các chuyến bay Sài Gòn Côn Đảo.

Vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo hiện nay khá cao và khác nhau ở từng thời điểm. Việc đặt vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo cũng rất dễ dàng và tiện lợi tại vemaybayvisatic.com. Quý khách truy cập website vemaybayvisatic.com. Chọn điểm đi là Hồ Chí Minh, điển đến là Côn Đảo, chọn ngày bay, số người bay, nhập mã bảo vệ và nhấp vào Tìm Chuyến Bay. Quý khách sẽ có ngay danh sách các chuyến bay Sài Gòn Côn Đảo.

Giá vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo thương cao vào ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Giá vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo ngày lễ, tết cũng tăng cao hơn. Để đặt vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo dịp cuối tuần, lễ, tết thì Quý khách nên chủ động đăng ký đặt vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo trước với vemaybayvisatic.com qua tổng đài vé máy bay 028-62966178. Chúng tôi đang có chính sách bán vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo giá rẻ cho Quý khách hàng đăng ký trước.

Vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo, tiêu chuẩn hành lý đối với hành khách từ đủ 2 tuổi trở lên, mỗi hành khách được 7 mang theo 7 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn phí. Nếu đi chung nhiều người thì Quý khách lưu ý: không đóng gói gộp chung hành lý quá số kg quy định/kiện hành lý.

Vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo được đặt mua, đến ngày bay, Hành khách từ đủ 14 tuổi vui lòng mang theo Chứng Minh hoặc hộ chiếu hoặc Giấy phép lái xe để làm thủ tục chuyến bay. Đối với hành khách dưới 14 tuổi thì mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu để làm thủ tục chuyến bay. Đối với em bé dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì dùng giấy chứng sinh để thay thế giấy khai sinh.

Vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo, hành khách sẽ làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh. Sân bay đến là sân bay Côn Đảo. Thời gian bay dự kiến từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Côn Đảo hết 01 giờ 00 phút bay.

Sân bay Côn Đảo nằm tại phía Bắc, Đông Bắc đảo Côn Sơn, cách trung tâm thị trấn Côn Đảo khoảng 14 km. Sân bay Côn Đảo nằm giữa thung lũng, 2 bên là núi cao và 2 đầu giáp biển. Sân bay Côn Đảo được xây dựng từ thời Pháp thuộc, đến năm 2003 thì sân bay được cải tạo, nâng cấp, đến 2004 bắt đầu khai thác các chuyến bay thương mại. Sân bay Côn Đảo có thể đón các tàu bay ATR, F70 và tương đương. Sân bay Côn Đảo được sử dụng làm sân bay dân dụng kết hợp với hoạt động bay quân sự.

Côn Đảo đang là điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều du khách bỡi bãi biển đẹp, hoang sơ, bãi cát dài trắng mịn cùng nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn như nhà tù Côn Đảo, Dinh Chúa Đảo, Miếu Bà Phi Yến. Chúng ta có cơ hội lặn biển ngắm san hô, câu cá và nghỉ dưỡng trong một môi trường hoang sơ, khí hậu trong lành.

Vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo Vietnam Airlines với tất cả các chuyến bay, 7 ngày mỗi tuần đang được bán tại vemaybayvisatic.com. Giá vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo tại Phòng vé Visatic đang rẻ nhất thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo vui lòng gọi 028-62966178 để được hỗ trợ đặt vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo, vé máy bay Côn Đảo đi Sài Gòn rẻ nhất.