Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt
Chính sách đổi trả, bảo hành vé máy bay

Phòng vé máy bay Visatic, trực thuộc Công ty TNHH Tiến Nhất Thành, chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ quy định về chính sách bảo hành, đổi, trả vé máy bay như sau:

1. Bảo đảm tính xác thực của vé máy bay mà Công ty chúng tôi bán cho Quý khách hàng. Tính xác thực được thể hiện:

Trước khi Quý khách thanh toán: Khi Quý khách đặt vé máy bay Quý khách có thể gọi điện đến tổng đài vé máy bay 08 68610 677 để yêu cầu đặt vé máy bay. Sau khi thông tin đặt vé được xác nhận đầy đủ về tính chính xác giữa khách hàng và Công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành đặt giữ chỗ theo thông tin Quý khách đã xác nhận. Chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách thông tin đặt giữ chỗ kèm theo số điện thoại của hãng để Quý khách có thể tự mình kiểm tra thông tin vé máy bay của mình tại hãng hàng không mà Quý khách đã lựa chọn đặt mua. Tình trạng đặt vé máy bay của Quý khách lúc này là: Đã đặt giữ chỗ nhưng chưa thanh toán.
Riêng đối vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay đặt mua trước thời điểm bay 24 giờ các hãng hàng không không cho giữ chỗ nên Quý khách thanh toán xong chúng tôi mới có thể gửi mã vé cho Quý khách.
Sau khi Quý khách thanh toán: Trong vòng 5 phút kể từ thời điểm Quý khách thanh toán, Công ty chúng tôi sẽ thanh toán vé máy bay với hãng hàng không. Quý khách có thể điện thoại đến hãng hàng không  đã đặt mua vé để xác nhận tính xác thực của vé máy bay.
Riêng đối vé máy bay quốc tế: do điều kiện xác minh tính xác thực của vé máy bay qua điện thoại đến tổng đài của hãng gặp khó khăn về ngôn ngữ, văn phòng hãng đặt tại nước ngoài nên Công ty TNHH Tiến Nhất Thành sẽ chịu tách nhiệm hoàn toàn về tính xác thực vé máy bay đối với vé máy bay đã bán cho Quý khách hàng.
2. Bảo đảm an toàn thanh toán vé máy bay:

Công ty TNHH Tiến Nhất Thành cam kết việc thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản của Quý khách đối với vé máy bay mà Quý khách đặt mua tại công ty chúng tôi an toàn 100% .

Quý khách lưu ý là chỉ chuyển khoản vào số tài khoản được quy định tại mục thanh toán của website vemaybayvisatic.com mới có giá trị. Chúng tôi không chấp nhận và không chịu trách nhiệm về việc Quý khách chuyển tiền vào tài khoản ngoài danh mục tài khoản được chúng tôi quy định.

Việc thanh toán bằng tiền mặt phải có phiếu thu có chữ ký của người có thẩm quyền của chúng tôi.

3. Đổi ngày bay, giờ bay, hành trình bay, tên hành khách, nâng hạng vé máy bay:

Việc đổi ngày bay, giờ bay, hành trình bay, tên hành khách, nâng hạng vé máy bay được chúng tôi thực hiện khi Quý khách có yêu cầu và phù hợp với điều kiện của hạng vé mà Quý khách đã đặt mua theo quy định của hãng hàng không tương ứng.

4. Bảo đảm trả lại tiền hoàn vé, tiền Quý khách đã thanh toán nhưng giao dịch bị hủy bỏ:

Tiền hoàn vé máy bay, tiền Quý khách đã thanh toán nhưng giao dịch bị hủy bỏ được chúng tôi thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của Quý khách trong thời hạn 7 ngày làm việc. Trường hợp hoàn tiền do lỗi của nhân viên chúng tôi thì tiền hoàn vé của Quý khách sẽ được thực hiện trong 8 giờ làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu của Quý khách.

5. Thời hạn bảo hành dịch vụ vé máy bay: 

Thời hạn bảo hành dịch vụ vé máy bay kể từ khi Quý khách hoàn thành thanh toán vé máy bay đến khi Quý khách đã hoàn thành đi máy bay nếu không có thỏa thuận khác giữa công ty và Quý khách hàng.