Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt

Vé máy bay Hà Nội Huế giá rẻ khuyến mãi từ 658000 đ

Thứ tư, 03/05/2017, 16:23

Vé máy bay Hà Nội Huế giá rẻ khuyến mãi từ 658000 đ đang có hôm nay tại vemaybayvisatic.com. Đặt Vé máy bay Hà Nội Huế giá rẻ nhất thứ 2 đến chủ nhật, từ tháng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ngày 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 đến ngày 26 27 28 29 30 31. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Huế, đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ nhất ngay và luôn hôm nay.

Vé máy bay Hà Nội Huế, đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ rất dễ dàng và tiện lợi tại Công ty TNHH Tiến Nhất Thành. Quý khách xem giá vé máy bay tại ô Đặt vé máy bay – Nội địa trên website vemaybayvisatic.com, lựa chọn cho mình chuyến bay với mức giá phù hợp nhất, sau đó gọi đến tổng đài vé máy bay 08 68 610 677 để được hỗ trợ đặt vé máy bay Hà Nội Huế, vé máy bay Huế đi Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Hà Nội Huế và vé máy bay Huế đi Hà Nội có thể lựa chọn đặt vé máy bay của Vietnam Airlines hoặc Vietjet Air. Hiện tại, hãng Vietnam Airlines mỗi ngày có 3 chuyến bay từ Hà Nội đi Huế và Huế đi Hà Nội. Trong khi đó, hãng hàng không Vietjet Air mỗi ngày có 1 chuyến bay. Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội Huế từ 735000 đ/vé đến 1565000 đ/vé tùy chuyến bay và ngày bay. Giá vé máy bay Vietjet Air Hà Nội Huế, Huế Hà Nội dao động từ 556000 đ/vé đến 1235000 đ/vé.

THÁNG BAY

HÀNH TRÌNH

GIÁ VÉ THAM KHẢO

Tháng 1

Vé máy bay Hà Nội Huế

985000

Tháng 2

Vé máy bay Huế Hà Nội

986000

Tháng 3

Vé máy bay giá rẻ Huế Hà Nội

588000

Tháng 4

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Huế

589000

Tháng 5

Vé máy bay Hà Nội đi Huế

795000

Tháng 6

Vé máy bay Huế đi Hà Nội

768000

Tháng 7

Vé máy bay Hà Nội Huế

898000

Tháng 8

Vé máy bay Huế Hà Nội

777000

Tháng 9

Vé máy bay giá rẻ Huế Hà Nội

654000

Tháng 10

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Huế

695000

Tháng 11

Vé máy bay Hà Nội đi Huế

790000

Tháng 12

Vé máy bay Huế đi Hà Nội

898000

Vé máy bay Hà Nội Huế, đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ Vietjet Air, tiêu chuẩn hành lý mỗi hành khách là 7 kg hành lý sách tay. Trường hợp hành khách muốn mang thêm hành lý ký gửi thì phải mua thêm. Giá cước hành lý 15 kg là 143000 đ/gói, 20 kg là 165000 đ/gói. Sau khi mua vé máy bay, nếu phát sinh nhu cầu ký gửi hàng hóa, Quý khách vui lòng liên hệ đến Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành để đăng ký mua hành lý ký gửi và Quý khách có thể ra sân bay trả tiền cước hành lý ký gửi khi làm thủ tục chuyến bay. Trường hợp Quý khách không liên hệ với Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành mà mang theo hành lý quá số kg quy định thì ra sân bay phải trả phí hành lý ký gửi cao hơn (330.000 đ)

 Vé máy bay Hà Nội Huế, đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ Vietnam Airlines, tiêu chuẩn hành lý của mỗi hành khách là 7 kg hành lý sách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn phí. Quý khách lưu ý khi đóng gói hành lý, không gộp chung hành lý của nhiều người quá số kg quy định. Hành lý ký gửi nên có dấu hiệu dễ nhận biết để khi nhận lại hành lý ở băng chuyền sân bay đến không bị nhầm lẫn với hành lý của hành khách khác, lấy hành lý của mình chính xác và dễ dàng. Vé máy bay Hà Nội Huế, đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ đối với trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên có tiêu chuẩn hành lý như người lớn.

Lưu ý thêm các quy định về hành lý: Các vật dụng nguy hiểm (bao gồm tất cả các loại dao, gồm cả các loại dùng để săn bắt và các loại dao khác, gươm, kiếm các loại, dùi cui, gậy tày hoặc những vật tương tự, bất kỳ một dụng cụ hoặc vật dụng mà thông thường không được coi là vật dụng nguy hiểm nhưng có thể sẽ trở thành nguy hiểm tuỳ theo mục đích sử dụng như kẹp đá, dao cạo, kéo các loại, búa kìm…) chỉ được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi ngoại trừ những đồ vật mua tại cửa hàng miễn thuế tại sân bay. Mỗi hành khách chỉ được mang không quá 1 lít chất lỏng, mỗi bình đựng chất lỏng dung tích không quá 100ml và phải để trong một túi nhựa trong suốt theo qui định vì chúng có thể bị mở ra kiểm tra hoặc soi chiếu bằng X-quang ở cửa an ninh tại sân bay

Vé máy bay Hà Nội Huế Vietjet Air, Vietnam Airlines khi đặt mua, sân bay khởi hành là sân bay Nội Bài, Hà Nội và sân bay đến là sân bay Phú Bài, Thừa Thiên Huế. Khi đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội, Quý khách làm thủ tục bay tại sân bay Phú Bài và sân bay đến là sân bay Nội Bài, Hà Nội. Sân bay Phú Bài nằm bên Quốc lộ 1 A, thuộc khu 8, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, cách trung tâm thành phố Huế 13 km. Nếu đi ô tô từ sân bay Phú Bài vào trung tâm thành phố Huế hết khoảng 20 phút đi xe.

Vé máy bay Hà Nội Huế, đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội, đến ngày bay, Quý khách cần có mặt tại sân bay khỏi hành để làm thủ tục chuyến bay trước giờ khởi hành ít nhất 90 phút. Hành khách, khi làm thủ tục đi máy bay trên các chuyến bay quốc nội phải xuất trình: Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: Hộ chiếu. Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam: phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:

Hộ chiếu (thời gian còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh), Giấy chứng minh nhân dân ( Trường hợp mất giấy Chứng minh nhân dân thì phải có Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của Công an phường, xã nơi cư trú thời hạn gần đây nhất ), Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang; Thẻ đại biểu Quốc hội; Thẻ Đảng viên; Thẻ nhà báo; Giấy phép lái xe ôtô, môtô; Thẻ kiểm soát an ninh hàng không; Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.

Vé máy bay Hà Nội Huế, đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ. Hành khách là trẻ em khi làm thủ tục đi máy bay trên các chuyến bay quốc nội phải tuân theo  quy định sau: Đối với trẻ em dưới 12 tuổi phải có giấy khai sinh. Trường hợp trẻ em dưới một tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh. Đối với trẻ em được các tổ chức xã hội đưa về nuôi dưỡng phải có giấy xác nhận của tổ chức xã hội đó. Giấy xác nhận có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận. Đối với trẻ em dưới 1 tuổi đi tàu bay một mình trên các chuyến bay nội địa, ngoài giấy tờ theo quy định còn phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật, phải đăng ký trước và được sự chấp thuận của hàng không. Giấy tờ của hành khách sử dụng khi đi tàu bay phải đảm bảo các điều kiện sau: Đúng người sử dụng và còn hiệu lực. Giấy tờ có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy khai sinh của trẻ em.

Vé máy bay Hà Nội Huế, đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ. Khi làm thủ tục tại sân bay, hành khách cần: Xuất trình vé và giấy tờ cá nhân để lực lượng an ninh nhà ga kiểm tra tính hợp lệ trước khi vào nhà ga đi;  Đến quầy thủ tục hàng không làm thủ tục chuyến bay; Qua kiểm tra an ninh soi chiếu trước khi vào khu vực phòng chờ lên máy bay; Đến khu vực phòng chờ lên máy bay; Đến khu vực cửa khởi hành khi đến giờ bay.

Vé máy bay Hà Nội Huế, đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ nhất ngay hôm nay tại Công ty TNHH Tiến Nhất Thành, một địa chỉ mua vé rất đáng tin cậy, uy tín, đã được khách hàng đánh giá cao. Giá vé máy bay tại đây luôn rẻ nhất và chất lượng dịch vụ vé máy bay rất tốt, giao dịch tuyệt đối an toàn, bảo mật thông tin cá nhân rất tốt. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt mua vé máy bay tại đây.

Khi có nhu cầu đặt vé máy bay Hà Nội Huế và vé máy bay Huế đi Hà Nội, Quý khách truy cập ngay vào website vemaybayvisatic.com để kiểm tra giá vé, lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp nhất và gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 028-62966178 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay Hà Nội Huế Huế đi Hà Nội giá rẻ một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.