Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt

Vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn TPHCM (DAD – SGN) giá rẻ từ 566000 đ

Thứ ba, 10/10/2017, 11:07

Vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn (DAD – SGN) giá rẻ phổ biến từ 566000 đ/vé. Một lưu ý hết sức quan trong liên quan đến giá vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn là giá vé máy bay Sài Gòn Đà Nẵng cũng như vé máy bay Sài Gòn Đà Nẵng không giống nhau ở từng thời điểm. Giá vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn rất cao vào những dịp lễ tết

Vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn (DAD – SGN) Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar với mức giá rẻ nhất đang có tại vemaybayvisatic.com. Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn được quyết định bởi thời điểm mua vé. Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar đều đang áp dụng chính sách giá vé linh hoạt theo cung cầu của thị trường trong biên độ giao động giá cho phép. Điều này đã dẫn đến hiện tượng trên 1 chuyến bay, số tiền mà khách hàng đã bỏ ra để mua vé khác nhau. Vậy làm thế nào để mua được vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn giá rẻ nhất có thể?

Để mua được vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn giá rẻ nhất thì chúng ta lưu ý về thời điểm giá vé máy bay  Đà Nẵng Sài Gòn có mức giá cao, trung bình và thấp. Giá vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn thường cao vào dịp cận sau tết Nguyên Đán, dịp lễ 30/4, 2/9, tết Dương Lịch, Giỗ Tổ Hùng Vương... Bên cạnh đó, giá vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn cũng cao vào ngày chủ nhật, thứ 2 hàng tuần. Thời điểm giá vé máy bay Đà Nẵng có mức giá thấp là những dịp thấp điểm về nhu cầu du lịch Đà Nẵng như cuối tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 9, tháng 10 và tháng 11. Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn những ngày trước lễ cũng thường có mức giá vé thấp hơn những ngày sau lễ, tết. Mặt bằng giá vé máy bay các tháng 5, 6, 7 thường cao hơn các tháng còn lại trong năm.

Bên cạnh đó, giá vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn cũng có sự khác nhau giữa các Phòng vé. Do vậy, để mua được vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn giá rẻ nhất thì Quý khách cũng nên cân nhắc giá vé máy bay giũa các Phòng vé để lựa chọn cho mình Phòng vé máy bay có mức giá tốt. Tuy nhiên, đối vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn thì chất lượng dịch vụ vé máy bay cũng rất quan trọng. Chất lượng dịch vụ vé máy bay tốt sẽ giúp khách hàng có cảm giác yên tâm hơn và được phục vụ chu đáo hơn và khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi đặt mua vé máy bay ở Phòng vé có chất lượng dịch vụ tốt.

Thủ tục đặt mua vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn cũng hết sức đơn giản và thuận tiện cho Quý khách hàng khi đặt mua vé máy bay tại vemaybayvisatic.com. Trước khi mua vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn, Quý khách nên vào website vemaybayvisatic.com để tham khảo giá vé và lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tại ô Đặt vé máy bay, Quý khách lựa chọn điểm đi là Đà Nẵng, điểm đến là Hồ Chí Minh, nhập đầy đủ các thông tin vào ô và nhấp vào Tìm Chuyến Bay. Quý khách sẽ có ngay danh sách các chuyến bay Đà Nẵng Sài Gòn. Quý khách có thể thực hiện các bước tiếp theo để đặt vé máy bay trực tuyến hoặc điện thoại đến tổng đài vé máy bay 028-62966178 để được hỗ trợ đặt vé máy bay và hướng dẫn thanh toán vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn.

Lịch bay Đà Nẵng Sài Gòn hiện tại, mỗi ngày trung bình có từ 15 đến 30 chuyến bay từ Đà Nẵng  đi Sài Gòn. Tất cả các ngày trong tuần đều có chuyến bay. Buối sáng, buổi trưa, chiều và tối đều có chuyến bay. Có 3 hãng hàng khôngg đang phục vụ chuyến bay cho hành khách bay từ Đà Nẵng vào Sài Gòn là Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar để Quý khách lựa chọn.

Khi đặt mua vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn, Quý khách lưu ý về quy định hành lý của Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar có sự khác nhau. Vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn Vietnam Airlines hạng phổ thông, mỗi hành khách được mang theo 7 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn phí. Quý định hành lý Vietjet, Jetstar đối với vé máy bay hạng phổ thông, mỗi hành khách được mang theo hành lý miễn phí là 7 kg. Trường hợp Quý khách mua vé máy bay Vietjet, Jetstar mà cần ký gửi hành lý thì nên đăng ký mua ngay lúc mua vé. Giá cước hành lý Jetstar mua sau khi thanh toán cao hơn so với mua hành lý ký gửi trước khi thanh toán vé. Trường hợp sau khi mua vé máy bay Vietjet, jetstar xong, và cần ký gửi hành lý thì Quý khách nên gọi điện đến tổng đài vé máy bay 028-62966178 để được vemaybayvisatic.com hỗ trợ đăng ký mua hành lý. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách tránh được khoản phí phạt hành lý quá cước.

Khi đi máy bay Đà Nẵng Sài Gòn, hành khách cần thực hiện đúng quy định về giấy tờ tuỳ thân đi máy bay. Hành khách từ đủ 14 tuổi cần mang theo Chứng Minh Nhân Dân hoặc hộ chiếu hoặc Giấy phép lái xe để làm thủ tục chuyến bay. Đối với hành khách dưới 14 tuổi thì mang theo Giấy khai sinh hoạc hộ chiếu. Đối với em bé dưới 1 tháng tuổi  mà chưa có giấy khai sinh thì mang theo giấy Chứng sinh để làm thủ tục chuyến bay.

Vé máy bay Sài Gòn Đà Nẵng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Quý khách sẽ làm thủ tục tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng và máy bay sẽ hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh. Thời gian bay dự kiến từ Đà Nẵng đến TP Hồ Chí Minh hết 1 giờ 30 phút bay. Quý khách cần có mặt tại sân bay Đà Nẵng để làm thủ tục chuyến bay trước giờ khởi hành từ 90 phút. Quý khách lưu ý, trước giờ khởi hành 40 phút thì quầy thủ tục của Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar sẽ đóng lại và không tiếp nhận hành khách làm thủ tục cho chuyến bay. Điều này dẫn đến hệ quả là khách đến làm thủ tục trễ sẽ phải đóng phí phạt hoặc mua vé máy bay mới.

Sau khi làm thủ tục check-in, hành khách đi qua cửa kiểm soát an ninh và vào phòng chờ ra máy bay. Quý khách xem trên thẻ lên máy bay của mình, trên thẻ lên máy bay có ghi cửa ra máy bay và số ghế ngồi của hành khách trên máy bay. Quý khách nên tìm cửa ra máy bay của mình, trước giờ khởi hành 20 phút, hành khách sẽ xếp hàng để ra máy bay. Lên máy bay, Quý khách tìm đúng chỗ ngồi của mình và tuân thủ các quy định về an toàn bay.