Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt

Vé máy bay TPHCM đi Kansas City, Mỹ American Airlines từ 13.230k

Thứ năm, 26/12/2019, 17:32 GMT+7

TP Hồ Chí Minh - Kansas City, Missouri, Mỹ: American Airlines đang là hãng có vé máy bay TPHCM đi Kansas City hạng vé phổ thông giá rẻ và cả hạng vé Thương gia. Hành trình từ TP Hồ Chí Minh đến Kansas City cũng không mất quá nhiều thời gian. Giá vé máy bay TPHCM đi Kansas City giá rẻ American Airlines 13.230.000 đ/vé 1 chiều, từ 26.460.000 đ/vé khứ hồi.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Kansas City của hãng American Airlines và các hãng hàng không có chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Kansas City được cập nhật mới nhất tại ô Tìm kiếm chuyến bay – vemaybayvisatic.com. Quý khách chọn điểm đi là Hồ Chí Minh, điểm đến là Kansas City, chọn khứ hồi hoặc 1 chiều, chọn ngày bay, số lượng hành khách cần bay và nhấp vào Tìm kiếm. Danh sách các chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Kansas City, Mỹ các hãng sẽ được hiển thị nagy sau đó. Quý khách chọn chuyến bay để đặt vé trực tuyến.

Với vé máy bay từ TPHCM đi Kansas City của hãng American Airlines thì hành trình từ TP Hồ Chí Minh đến Kansas City gồm 3 chuyến bay: chuyến bay từ TPHCM đi Tokyo, chuyến bay từ Tokyo đi Dallas và chuyến bay từ Dallas đi Kansas City.

Chuyến bay từ Sài Gòn đi Tokyo, Quý khách làm thủ tục check-in tại quầy check-in của hãng Japan Airlines, máy bay Japan Airlines cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 07:50, đến sân bay Narita lúc 15:25 (giờ Tokyo, Nhật).

Khi đến sân bay Narita, Quý khách xuống máy bay, đi vào khu vực quá cảnh và đến quầy check-in của hãng American Airlines để làm thủ tục check-in chuyến bay từ Tokyo đi Dallas, Mỹ.

Chuyến bay từ Tokyo đi Dallas, máy bay American Airlines cất cánh từ sân bay Narita lúc 17:30 (giờ Tokyo, Nhật), đến sân bay Dallas lúc 25:25 (giờ Dallas, Mỹ). Khi đến sân bay Dallas, Quý khách xuống máy bay, làm thủ tục nhập cảnh vào Mỹ, nhận lại hành lý, khai báo hải quan. Sau đó chuyển nhà ga để đến quầy check-in của hãng American Airlines làm thủ tục chuyến bay nội địa Mỹ từ Dallas đi Kansas City.

Chuyến bay từ Dallas đi Kansas City, máy bay American Airlines cất cánh từ sân bay Dallas lúc 22:35 (giờ Dallas), đến sân bay Kansas City lúc 23:59 (giờ Kansas City).

ve_may_bay_tphcm_di_kansas_city

Hành trình từ Kansas City về TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Quý khách sẽ khởi hành từ sân bay Kansas City lúc 07:21 (giờ Kansas City), đến sân bay Dallas lúc 09:11 (giờ Dallas). Khi đến sân bay Dallas, Quý khách xuống máy bay, nhận lại hành lý ký gửi, di chuyển đến nhà ga quốc tế (được in trên thẻ lên máy bay), Quý khách tìm đến quầy check-in của hãng Japan Airlines để làm thủ tục check-in chuyến bay từ Dallas đi Tokyo.

Chuyến bay từ Dallas đi Tokyo, máy bay hãng Japan Airlines cất cánh từ sân bay Dallas lúc 11:45 (giờ Dallas), đến Tokyo, sân bay Narita lúc 15:00 (giờ Tokyo). Chuyến bay từ Tokyo về TP Hồ Chí Minh, máy bay Japan Airlines cất cánh từ sân bay Narita lúc 17:50 (giờ Tokyo), về đến TP Hồ Chí Minh lúc 21:55.

Từ sân bay Kansas đi vào Trung tâm thành phố Kansas City có xe taxi, xe bus là 2 phương tiện giao thông phổ biến nhất. Xe taxi luôn sẵn có ở sân bay. Bên cạnh đó, ở sân bay Kansas có Red Bus và Blue Bus.

Red Bus - "Xe buýt đỏ" cung cấp vận chuyển miễn phí đến và đi từ Bãi đỗ xe Circle và giữa các bến. Điểm dừng xe buýt màu đỏ được đặt trên lề đường bên ngoài mỗi tòa nhà ga và được đánh dấu bằng các biển báo trên cao. Xe buýt đến khoảng 15 phút một lần. Tất cả các xe buýt đỏ đều được trang bị xe nâng và có thể "quỳ" thấp hơn để dễ dàng tiếp cận các bước tải.

Blue Bus - "Xe buýt màu xanh" cung cấp vận chuyển miễn phí giữa Bãi đậu xe tiết kiệm và nhà ga. Tại các bến, trạm dừng Blue Bus nằm ở lề đường bên ngoài các bến và được đánh dấu bằng các biển báo trên cao. Trong khu vực kinh tế, xe buýt màu xanh dừng ở mỗi nơi trú ẩn có mái che. Xe buýt đến khoảng 20 phút một lần. Tất cả các xe buýt màu xanh đều được trang bị xe nâng và có thể "quỳ" thấp hơn để dễ dàng tiếp cận các bước tải.

Kansas City là thành phố lớn nhất của tiểu bang Missouri của Hoa Kỳ và là đô thị hạt nhân của Vùng đô thị Kansas City, vùng đô thị lớn thứ hai ở Missouri. Thành phố có diện tích 820 km² bao gồm phần của các quận Jackson, Clay, Cass, và Platte.

Vé máy bay từ TPHCM đi Kansas City, Missouri , Mỹ giá rẻ, khuyến mãi và cả vé Thương gia các hãng được cập nhật mới nhất tại ô Tìm kiếm chuyến bay – vemaybayvisatic.com. Quý khách cần hỗ trợ đặt giữ chỗ, hướng dẫn thanh toán vé máy bay từ TPHCM đi Kansas City, Ohio, Mỹ giá rẻ nhất vui lòng gọi ngay 02862966178. Cảm ơn Quý khách đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.