Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Fresno, California, Mỹ giá rẻ từ 9.450k

Thứ sáu, 27/12/2019, 18:44 GMT+7

TP Hồ Chí Minh - Fresno, California, Mỹ: Vé máy bay từ Sài Gòn đi Fresno giá rẻ hãng American Airlines đang rất rẻ và có lợi thế cạnh tranh vượt trội. Vé máy bay từ Sài Gòn đi Fresno, bên cạnh hạng vé phổ thông, American Airlines còn có hạng vé Thương gia với chất lượt dịch vụ hàng đầu thế giới, mang đến ch Quý khách chuyến đi với nhiều trải nghiệm thú vị. Giá vé máy bay Sài Gòn đi Fresno giá rẻ từ 9.450.000 đ/vé 1 chiều, khứ hồi từ 18.890.000 đ/vé.

Giá vé máy bay American Airlines TPHCM đi Fresno, California, Mỹ và chi tiết hành trình từ TPHCM đến Fresno của từng chuyến bay được cập nhật mới nhất tại ô Tìm kiếm chuyến bay – vemaybayvisatic.com. Quý khách chọn điểm đi là Hồ Chí Minh, điểm đến là Fresno, chọn khứ hồi hoặc 1 chiều, chọn ngày bay, số lượng hành khách cần bay và nhấp vào Tìm kiếm. Danh sách các chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Fresno sẽ được hiển thị. Quý khách chọn chuyến bay để đặt vé trực tuyến.

Với vé máy bay từ TPHCM đi Fresno của hãng American Airlines thì hành trình từ TP Hồ Chí Minh đến Fresno gồm 3 chuyến bay: chuyến bay từ TPHCM đi Tokyo, chuyến bay từ Tokyo đi Los Angeles và chuyến bay từ Los Angeles đi Fresno.

Chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Tokyo, Quý khách làm thủ tục check-in tại quầy check-in của hãng Japan Airlines, máy bay Japan Airlines cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 07:50, đến sân bay Narita lúc 15:25 (giờ Tokyo, Nhật).

Khi đến sân bay Narita, Quý khách xuống máy bay, đi vào khu vực quá cảnh và đến quầy check-in của hãng American Airlines để làm thủ tục check-in chuyến bay từ Tokyo đi Los Angeles, Mỹ.

Chuyến bay từ Tokyo đi Los Angeles, máy bay American Airlines cất cánh từ sân bay Narita lúc 18:40 (giờ Tokyo, Nhật), đến sân bay Dallas lúc 12:45 (giờ Los Angeles, Mỹ). Khi đến sân bay Los Angeles, Quý khách xuống máy bay, làm thủ tục nhập cảnh vào Mỹ, nhận lại hành lý, khai báo hải quan. Sau đó chuyển nhà ga để đến quầy check-in của hãng American Airlines làm thủ tục chuyến bay nội địa Mỹ từ Los Angeles đi Fresno.

Chuyến bay từ Los Angeles đi Fresno, máy bay American Airlines cất cánh từ sân bay Los Angeles lúc 20:34 (giờ Los Angeles), đến sân bay Fresno Yosemite lúc 21:42 (giờ Fresno).

ve_may_bay_sai_gon_di_fresno

Hành trình từ Fresno về TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn), máy bay American Airlines cất cánh từ sân bay Fresno Yosemite lúc 07:15 (giờ Fresno), đến sân bay Dallas lúc 09:56 (giờ Dallas). Khi đến sân bay Dallas, Quý khách xuống máy bay, nhận lại hành lý ký gửi, di chuyển đến nhà ga quốc tế (được in trên thẻ lên máy bay), Quý khách tìm đến quầy check-in của hãng American Airlines để làm thủ tục check-in chuyến bay từ Dallas đi Tokyo.

Chuyến bay từ Dallas đi Tokyo, máy bay hãng American Airlines cất cánh từ sân bay Dallas lúc 11:45 (giờ Dallas), đến Tokyo, sân bay Narita lúc 15:00 (giờ Tokyo). Chuyến bay từ Tokyo về TP Hồ Chí Minh, máy bay Japan Airlines cất cánh từ sân bay Narita lúc 17:50 (giờ Tokyo), về đến TP Hồ Chí Minh lúc 21:55.

Fresno là một thành phố nằm trong tiểu bang California, Hoa Kỳ và là quận của Fresno Country. Thành phố có tổng diện tích là 290 km2 ở phía nam Thung lũng Trung tâm của California, nằm song song với bờ biển Thái Bình Dương. 99,69% toàn bộ thành phố hoặc 290 km2 được bao phủ bởi đất liền, 0,4 km2 còn lại được bao phủ bởi nước.

Thành phố được thành lập vào năm 1872 với tư cách là ga đường sắt của Đường sắt Trung tâm Thái Bình Dương hoặc CPRR, hoạt động giữa California và Utah. Sau đó, vào năm 1885, nó được thành lập như là đô thị chính thức của chính phủ.

Fresno là trung tâm kinh tế của Hạt Fresno và Thung lũng San Joaquin, và ngành nông nghiệp đóng vai trò là nguồn thu nhập chính của thành phố.

Fresno nằm gần khu vực trung tâm của California, và cách Công viên Quốc gia Yosemite 97 km về phía nam, cách Công viên Quốc gia Sierra 64 km, cách Công viên Quốc gia Kings Canyon 97 km, v.v ... Những hồ nước tuyệt đẹp nằm gần thành phố cũng. Do đó, Hồ Bass, Hồ Cạo và Hồ Huntington được tìm thấy chỉ trong vài giờ.

Thành phố cũng có ba công viên quốc gia trên lãnh thổ của mình: Công viên Woodward, có một số đường mòn đi bộ và khu dã ngoại; Công viên Roting, nơi cũng tổ chức Sở thú Fresno Chaffee; và Công viên Kearney, được coi là công viên quốc gia lớn nhất của Fresno Country và là ngôi nhà của Kearney Mansion

Fresno có một số khu phố: Khu vực trung tâm, Sunnyside, Quận Tower, Đại lộ Huntington, Van Ness Extension, West Side, Woodward Park, Sierra Sky Park.

Khu vực trung tâm thành phố Fresno đã tổ chức Tháp nước Fresno, Thư viện công cộng Fresno Carnegie đã bị phá hủy, Tòa nhà Ngân hàng Ý, Tòa nhà năng lượng và ánh sáng San Joaquin hiện được gọi là Grand 1401, Tòa nhà Tây Nam Thái Bình Dương và Hughes Khách sạn đã bị đốt cháy trước đó.

Sunnyside đã được cải tạo đầy đủ vào những năm 1950 và 1970, hiện tại nó tổ chức Câu lạc bộ Sunnyside Country, nơi tổ chức sân golf của thành phố. Các đường phố chính của khu vực là Đại lộ Kings Canyon và Đại lộ Clovis.

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Fresno giá rẻ hãng American, Japan Airlines ... đang được bán với mức giá rẻ nhất tại vemaybayvistaic.com. Quý khách cần hỗ trợ đặt giữ chỗ, hướng dẫn thanh toán vé máy bay từ Sài Gòn đi Fresno vui lòng gọi ngay 02862966178. Cảm ơn Quý khách đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.