Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt

Vé máy bay từ TPHCM đi Cleveland, Ohio, Mỹ giá rẻ từ 12.420k

Thứ ba, 24/12/2019, 14:48 GMT+7

TP Hồ Chí Minh – Cleveland, Ohio, Mỹ: Quý khách cần đặt vé máy bay từ TPHCM đi Cleveland khứ hồi, 1 chiều giá rẻ có thể tham khảo lựa chọn hãng American Airlines, Japan Airlines, Qatar Airways, Jetsblue ... Trong đó, American Airlines đang có chuyến bay liên doanh với Japan Airlines  có hành trình rất tiện lợi và giá vé cũng rất cạnh tranh. Giá vé máy bay từ TPHCM đi Cleveland hạng vé phổ thông giá rẻ của hãng American Airlines từ 12.420.000 đ/vé 1 chiều, 24.840.000 đ/vé khứ hồi.

Từ TP Hồ Chí Minh đến Cleveland ở thời điểm đầu năm 2020 và giữa năm 2020 không có chuyến bay thẳng và cũng không có chuyến bay 1 điểm dừng. Với vé máy bay từ TPHCM đi Cleveland của hãng American Airlines thì hành trình từ TP Hồ Chí Minh đến Cleveland gồm 3 chuyến bay: chuyến bay từ TPHCM đi Tokyo, chuyến bay từ Tokyo đi Dallas và chuyến bay từ Dallas đi Cleveland.

Chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Tokyo, Quý khách làm thủ tục check-in tại uqqyaf check-in của hãng Japan Airlines, máy bay Japan Airlines cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 07:50, đến sân bay Narita lúc 15:25 (giờ Tokyo, Nhật).

Khi đến sân bay Narita, Quý khách xuống máy bay, đi vào khu vực quá cảnh và đến quầy check-in của hãng American Airlines để làm thủ tục check-in chuyến bay từ Tokyo đi Dallas, Mỹ.

Chuyến bay từ Tokyo đi Dallas, máy bay American Airlines cất cánh từ sân bay Narita lúc 17:30 (giờ Tokyo, Nhật), đến sân bay Dallas lúc 25:25 (giờ Dallas, Mỹ). Khi đến sân bay Dallas, Quý khách xuống máy bay, làm thủ tục nhập cảnh vào Mỹ, nhận lại hành lý, khai báo hải quan. Sau đó chuyển nhà ga để đến quầy check-in của hãng American Airlines làm thủ tục chuyến bay nội địa Mỹ từ Dallas đi Cleveland.

Chuyến bay từ Dallas đi Cleveland, máy bay American Airlines cất cánh từ sân bay Dallas lúc 18:55 (giờ Dallas), đến sân bay Cleveland Hopkins lúc 22:35 (giờ Cleveland).

ve_may_bay_TPHCM_di_Cleveland

Hành trình từ Cleveland về TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Quý khách sẽ khởi hành từ sân bay Cleveland Hopkins lúc 07:22 (giờ Cleveland), đến sân bay Dallas lúc 09:30 (giờ Dallas). Khi đến sân bay Dallas, Quý khách xuống máy bay, nhận lại hành lý ký gửi, di chuyển đến nhà ga quốc tế (được in trên thẻ lên máy bay), Quý khách tìm đến quầy check-in của hãng American Airlines để làm thủ tục check-in chuyến bay từ Dallas đi Tokyo.

Chuyến bay từ Dallas đi Tokyo, máy bay hãng American Airlines cất cánh từ sân bay Dallas lúc 11:45 (giờ Dallas), đến Tokyo, sân bay Narita lúc 15:00 (giờ Tokyo). Chuyến bay từ Tokyo về TP Hồ Chí Minh, máy bay Japan Airlines cất cánh từ sân bay Narita lúc 17:50 (giờ Tokyo), về đến TP Hồ Chí Minh lúc 21:55.

Sân bay quốc tế Cleveland Hopkins tọa lạc tại địa chỉ: 5300 Riverside Dr, Cleveland, OH 44135, Hoa Kỳ. Từ sân bay Cleveland Hopkins đến trung tâm thành phố Cleveland, phương tiện giao thông phổ biến là tàu hỏa, xe bus và taxi.

Cơ quan Giao thông Khu vực Greater Cleveland (RTA) cung cấp dịch vụ thuận tiện đến và đi từ Sân bay Quốc tế Cleveland Hopkins. Tuyến Đỏ của RTA cung cấp dịch vụ thường xuyên giữa CLE và trung tâm thành phố Cleveland thông qua Ga Thành phố Tower. Chuyến đi chỉ mất chưa đầy 30 phút và các chuyến tàu khởi hành từ CLE cứ sau 15 phút cho phần lớn thời gian trong ngày. Trạm của RTA tại CLE nằm ở tầng dưới của nhà ga chính. Để đến ga RTA, khách du lịch nên sử dụng thang máy hoặc thang cuốn nằm ở trung tâm của các mức yêu cầu bán vé và hành lý.

Cleveland là một thành phố ở tiểu bang Ohio, Hoa Kỳ, và là quận lỵ của Quận Cuyahoga, quận đông người nhất ở tiểu bang. Thành phố nằm ở vùng đông bắc Ohio, ven biển hồ Erie, cách biên giới tiểu bang Pennsylvania khoảng 100 km về phía tây

Cleveland có rất nhiều các nhà máy sản xuất công nghiệp và sản xuất thép đang bùng nổ. Thành phố Cleveland đã sản xuất nhiều nguyên liệu thô - cụ thể là thép - được sử dụng trong cuộc Cách mạng Công nghiệp góp phần vào sự phát triển chung của đất nước Mỹ.

Không chỉ là một thánh địa ẩm thực và một thiên đường phiêu lưu ngoài trời, mà thành phố phía đông bắc Ohio này, nằm bên bờ hồ Erie, đang trải qua một số thay đổi lớn. Những thay đổi như đường phố và công viên sạch hơn.

Cleveland có tất cả sự hối hả và nhộn nhịp mà bạn mong đợi ở một thành phố lớn, nhưng vẫn cố gắng duy trì cảm giác thị trấn nhỏ. 23.000 mẫu công viên và bảo tồn thiên nhiên của nó cung cấp một lối thoát dễ dàng khỏi thành phố trong khi Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll và Bảo tàng Nghệ thuật Cleveland bày tỏ lòng tôn kính đến lịch sử phong phú của thành phố. Cleveland là một nơi hấp dẫn những người yêu thiên nhiên, những người hâm mộ thể thao và những người sành ăn. Và ai biết được, bạn thậm chí có thể biến thành thứ mà người dân Cleveland gọi là "Cleveland-gelical" vào cuối chuyến đi của bạn.

Vé máy bay từ TPHCM đi Cleveland, Ohio, Mỹ giá rẻ, khuyến mãi và cả vé Thương gia các hãng được cập nhật mới nhất tại ô Tìm kiếm chuyến bay – vemaybayvisatic.com. Quý khách cần hỗ trợ đặt giữ chỗ, hướng dẫn thanh toán vé máy bay từ TPHCM đi Cleveland, Ohio, Mỹ giá rẻ nhất vui lòng gọi ngay 02862966178. Cảm ơn Quý khách đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.