Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Washington, D.C. Mỹ giá rẻ từ 13.150 k

Thứ bảy, 28/12/2019, 10:09 GMT+7

TP Hồ Chí Minh - Washington, D.C. Mỹ: đang có rất nhiều hãng hàng không quốc tế có vé máy bay từ Sài Gòn đi Washington, D.C.. Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Washington, D.C., Quý khách có thể chọn chuyến bay có 1 điểm dừng của hãng hàng không nhiều năm liền thuộc top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới Korean Air. 

Korean Air đang được nhiều khách hàng lựa chọn để bay từ Sài Gòn đi Washington, Mỹ. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Washington, D.C. của hãng Korean Air hạng vé phổ thông từ 13.150.000 đ/vé 1 chiều, 26.300.000 đ/vé khứ hồi. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Washington, D.C., của hãng Korean Air được cập nhật mới nhất tại ô Tìm kiếm chuyến bay – vemaybayvisatic.com.

Quý khách chọn điểm đi là Hồ Chí Minh, điểm đến là Washington (IAD – sân bay Washington Dulles), chọn khứ hồi hoặc 1 chiều, chọn ngày bay, số lượng hành khách cần bay và nhấp vào Tìm kiếm. Danh sách các chuyến bay từ Sài Gòn đi Washington, D.C., Mỹ của hãng Korean Air và các hãng hàng không có chuyến bay từ Sài Gòn đi Washington, D.C. sẽ được hiển thị. Quý khách chọn chuyến bay phù hợp để đặt vé trực tuyến.

Với vé máy bay từ Sài Gòn đi Washington, D.C., của hãng Korean Air, hành trình từ TP Hồ Chí Minh đến Washington, D.C. gồm 2 chuyến bay: chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Seoul và chuyến bay từ Seoul đi Washington, D.C. Sân bay dừng quá cảnh là sân bay Incheon, Hàn Quốc.

Theo lịch bay của Korean Air, chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Seoul, máy bay Korean Air cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 23:10, đến sân bay Incheon (ICN) lúc 06:10 (giờ Seoul, Hàn Quốc). Khi đến sân bay Incheon, Quý khách xuống máy bay, đi qua khu vực quá cảnh (transit), đến quầy check-in của hãng Korean Air để làm thủ tục check-in chuyến bay từ Seoul đi Washington, D.C., Mỹ.

Chuyến bay Korean Air từ Seoul đi Washington, D.C. cất cánh từ sân bay Incheon lúc 10:15 (giờ Seoul), đến sân bay Quốc tế Washington Dulles ở Washington Dulles, Mỹ lúc 10:50 (giờ Washington D.C.)

ve_may_bay_sai_gon_di_washington_d

Hành trình từ Washington, D.C. về TP Hồ Chí Minh, máy bay Korean Air cất cánh từ sân bay Washington Dulles lúc 13:25 (giờ Washington D.C.), bay đến sân bay Incheon lúc 16:50 (giờ Seoul, Hàn Quốc). Thời gian dừng quá cảnh tại sân bay Incheon là 1 tiếng 30 phút.

Chuyến bay từ Seoul về TP Hồ Chí Minh, máy bay Korean Air cất cánh từ sân bay Incheon lúc 18:20 (giờ Seoul), về đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 21:40.

Washington, D.C. là thủ đô của Hoa Kỳ, được thành lập vào ngày 16 tháng 7 năm 1790, thường được gọi ngắn gọn là Washington, hoặc D.C. Địa danh này mang tên vị Tổng thống đầu tiên George Washington của Hợp chúng quốc, kết hợp với tên của người khám phá ra châu Mỹ Cristoforo Colombo

Sân bay Quốc tế Washington Dulles nằm 26 dặm từ DC ở ngoại ô Virginia. Sân bay Dulles cũng là sân bay quốc tế chính cho khu vực DC, với gần 140 điểm đến trong nước và quốc tế trên gần 40 hãng hàng không.

Cách đến / đi từ sân bay Dulles

Sân bay Dulles có một con đường dành riêng để đi đến hoặc đi từ sân bay hiệu quả thông qua xe hơi, taxi hoặc xe đưa đón sân bay. Xe taxi Washington Flyer phục vụ độc quyền Sân bay Dulles. Các quầy taxi được đặt bên ngoài nhà ga chính và một chuyến đi vào DC sẽ có giá khoảng $ 60- $ 70.

Trong khi tàu điện ngầm không đến Sân bay Dulles (xây dựng trên tuyến mở rộng Tuyến Bạc sẽ bao gồm quyền truy cập vào Sân bay Dulles bắt đầu vào năm 2014), Washington Flyer cung cấp Xe buýt tốc hành Bạc xuất phát tại trạm Wiehle-Reston East Metrorail khoảng 15 phút xa. Giá vé của Silver Line Express Bus là 5 đô la cho một chiều và bạn có thể mua vé bên trong sân bay tại Cửa số 4.

Ăn uống ở đâu tại Sân bay Dulles: với tất cả mọi thứ, từ quà lưu niệm miễn thuế đến các nhà thiết kế cao cấp như Burberry và thậm chí là một spa, bạn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu ăn uống và mua sắm tại Sân bay Dulles

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Washington, D.C., Mỹ của hãng Korean Air và các hãng hàng không có chuyến bay từ Sài Gòn đi Washington, D.C. như: Japan Airlines, American Airlines, Qatar Airways, Air China ... đang rẻ nhất tại vemaybayvisatic.com. Quý khách vui lòng gọi ngay đến 02862966178 để được hỗ trợ đặt vé máy bay rẻ nhất Sài Gòn đi Washington, D.C., Mỹ