Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt
  • Đặt vé máy bay
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Nhập mã bảo vệ

Hướng dẫn thủ tục đến sân bay Chubu Centrair, Nagoya, Nhật Bản.

Thứ bảy, 29/07/2017, 15:19 GMT+7

Hướng dẫn thủ tục đến sân bay Centrair (Chubu Centrair), Nagoya, Nhật Bản. Khu vực hành khách đến ở sân bay Chubu Centrair từ các chuyến bay quốc tế nằm ở lầu 2 của nhà ga hành khách. Sau khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Chubu Centrair, hành khách mất từ 15 đến 30 phút để hoàn thành các thủ tục đến (arrival)

SO_DO_THU_TUC_DEN_SAN_BAY_CENTRAIR

Thủ tục đến tại sân bay Chubu Centrair gồm 4 bước chính: Hành khách quốc tế tập trung tại khu vực làm thủ tục (restricted area):

  1. Kiểm dịch

Nếu một bảng câu hỏi về sức khoẻ được đưa ra trên máy bay, điền vào tất cả các phần cần thiết và nộp cho Quarantine Counter.

Nếu bạn bị tiêu chảy, sốt, hoặc các triệu chứng bệnh tật khác trong quá trình đi du lịch của bạn, xin đừng ngần ngại ghé thăm Văn phòng Tư vấn Sức khoẻ.

  1. Làm thủ tục nhập cư:

Người Nhật và khách nước ngoài nên đến phòng tương ứng và nộp hộ chiếu cho nhân viên nhập cư.

  1. Nhận hành lý:

Tại Khu Yêu cầu Bồi thường Hành lý, hành khách nên lấy hành lý của mình từ băng chuyền hiển thị số chuyến bay của họ, kiểm tra nó trên số biên nhận hành lý của họ.

* Nếu bạn không thể tìm thấy hành lý của bạn hoặc hành lý của bạn bị hư hỏng, xin vui lòng thông báo cho nhân viên của hãng hàng không.

Kiểm dịch động thực vật

Hành khách đưa động vật (hoặc thịt) hoặc thực vật (kể cả trái cây) vào Nhật phải nộp kiểm tra nhập khẩu tại Quầy kiểm dịch động vật và thực vật sau khi lấy lại hành lý.

  1. Kiểm tra hải quan

Hành khách có hàng dưới giới hạn miễn thuế sẽ xếp hàng cho bảng có đèn xanh. Hành khách có hàng vượt quá giới hạn miễn thuế và những hành khách không chắc chắn hàng của mình vượt quá giới hạn phải xếp hàng cho bảng có đèn đỏ.

Kể từ tháng 7 năm 2007, tất cả hành khách đến (hoặc về nước) Nhật Bản đã được yêu cầu nộp tờ khai hải quan.

Hành khách phải đóng thuế phải thanh toán tại ngân hàng đặt tại Khu Nhập cảnh.

Sau khi hoàn thành thủ tục kiểm tra hải quan, hành khách đi đến khu vực sảnh đến để đi đến khu vực Access Plaza

Khi đến nơi, hành khách nên đến Trung tâm Access Plaza và sử dụng một trong các phương tiện giao thông có sẵn.

Cơ sở này phục vụ liên kết các đoàn tàu, xe buýt, xe hơi, tàu cao tốc và phương tiện giao thông công cộng với Nhà ga hành khách và cung cấp thông tin về giao thông vận tải.

khu_vYc_access_plaza_san_bay_chubu_centrair

Dịch vụ truy cập thông tin

Bộ phận Thông tin ở trung tâm của Access Plaza cung cấp thông tin tổng quát, thông tin du lịch và thông tin về xe buýt / taxi. Xe cho thuê có tại quầy tiếp giáp. Bạn có thể dừng lại tại quầy thông tin nếu bạn đang đến bằng Sân bay Quốc tế Trung tâm Nhật Bản.

Thông tin chung: Giờ làm việc 6:40 - 22:30

so_do_access_plaza_san_bay_chubu_centrair

Khu vực Access Plaza: Access Plaza Information Counter cung cấp xe lăn và xe đẩy cho trẻ em sử dụng tại sân bay, cũng như phòng thay đồ và các dịch vụ khác. Vui lòng đi đến các quầy thông tin này nếu bạn có nhu cầu cụ thể.

Bộ phận thông tin xe buýt / xe tax: Bạn đến quầy này để tìm hiểu thêm về dịch vụ xe buýt và taxi tại sân bay quốc tế Trung Nhật. Bạn có thể đặt một chiếc taxi noriai (rideshare) hoặc một chiếc taxi giá cố định tại quầy này.

Thông tin du lịch: Bạn đến quầy thông tin du lịch này để tìm hiểu thêm về các điểm đến du lịch ở các quận Aichi, Gifu, Mie, Fukui và Shizuoka, cũng như ở thành phố Nagoya.

Nếu bạn cần thuê xe thì có thể đặt thuê xe tại quầy này.

Trên đây là các thông tin hướng dẫn thủ tục đến sân bay Chubu Centrair, Nagoya, Nhật Bản. Vé máy bay Visatic hi vọng bạn đã có thông tin cần thiết để có thể hoàn thành thủ tục đến tại sân bay Chubu Centrair một cách dễ dàng.