Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt
  • Đặt vé máy bay
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Nhập mã bảo vệ

Hướng dẫn quá cạnh sân bay Incheon, Hàn Quốc

Thứ ba, 25/07/2017, 16:29 GMT+7

Hướng dẫn quá cạnh sân bay Incheon, Hàn Quốc giúp Quý khách đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air và hãng Asiana hoặc đi các nước khác có điểm quá cảnh là sân bay Incheon, Hàn Quốc. Hướng dẫn quá cảnh tại sân bay Incheon  sau đây sẽ giúp Quý khách có thoong tin cơ bản nhất, giúp việc thực hiện các thủ tục quá cảnh tại sân bay Incheon của Quý khách trở nên dễ dàng hơn

Quý khách đến từ nhà ga hành khách ( Passenger Terminal) thì Quý khách xem sơ đồ hướng dẫn và các thông tin hướng dẫn sau đây:

incheon_1

INCHEON_2

  1. Nhà ga hành khách: Khi Quý khách xuống máy bay, tiến vào nhà ga hành khách, nhanh trong đến khu vực chuyển tiếp để thực hiện thủ tục cho chuyến bay tiếp theo trong hành trình của Quý khách.
  2. Kiểm tra an ninh: khi hoàn thành kiểm tra an ninh tại khu vực chuyển tiếp, Quy khách di chuyển đến lầu 3, nhà ga hành khách. Quý khách vui lòng kiểm tra chuyến bay tiếp theo của Quý khách là chuyến bay của hãng hàng không nào. Tất cả các hãng hàng không, ngoại trừ 2 hãng hàng không của Hàn Quốc là Korean Air và Asiana, hành khách làm thủ tục cho chuyến bay tiếp theo tại nhà ga Concourse, cửa 101 và cửa 10
  3. Lên xe điện (Shurttle Train): Để di chuyển từ nhà ga hành khách (Passenger Terminal) qua Concoure, Quý khách đón tàu điện (Shurttle Train) di chuyển nội bộ giữa nhà ga hành khách và Concoure. Đây là lại tàu điện không người lái, cứ 5 phút có  1 chuyến. Shurttle Train là hương tiện chuyên trở hành khách quá cảnh chủ yếu tại sân bay Incheon. Quý khách đón xe điện tại khu vực trung tâm của tầng hầm (B1) nhà ga hành khách.
  4. Khi đến nhà ga Concourse, Quý khách đi cầu thang cuốn để lên lầu 3.
  5. Tại quầy Check-in quá cảnh của hãng hàng không kế tiếp trong hành trình của Quý khách, nếu Quý khách chưa có thẻ lên máy bay thì yêu cầu nhân viên quầy check-in quá cảnh in cho Quý khách.
  6. Có mặt tại cửa ra máy bay và  lên máy bay: Quý khách nhìn vào thẻ lên máy bay (Boarding Pass) của mình xem cửa ra máy bay là cửa số mấy. Sau đó, Quý khách tìm đúng cửa ra máy bay được in trên thẻ lên máy bay. Quý khách phải có mặt tại cửa ra máy bay trước giờ khởi hành 30 phút. Trước giờ khởi hành  30 phút, cửa ra máy bay sẽ mở và Quý khách lên máy bay.

Nếu Quý khách đi máy bay của hãng Korrean Air và Asiana cho chuyến bay kế tiếp thì Quý khách làm thủ tục cho chuyến bay kế tiếp ngay tại  quầy Check-in của hãng Korean Air hoặc Asiana ngay tại nhà ga hành khách (Passenger Terminal) từ cửa số 1 đến cửa số 50.

Trường hợp máy bay đến  của Quý khách là nhà ga Concourse, Quý khách làm thủ tục chuyến bay kế tiếp tại nhà ga hành khách thì  Quý khách tham khảo sơ đồ hướng dẫn sau đây:;

INCHEON_3

INCHEON_4

Hướng dẫn quá cạnh sân bay Incheon, Hàn Quốc giúp Quý khách trên đây, Vé máy bay Visatic hi vọng Quý khách đã có những thông tin thực sự cần thiết, giúp Quý khách hoàn thành tốt các thủ tục quá cảnh tại sân bay Incheon, Hàn Quốc. Chắc chắn Quý khách sẽ có chuyến bay tốt đẹp.