Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt
  • Đặt vé máy bay
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Nhập mã bảo vệ

Hướng dẫn thủ tục đến sân bay Incheon, Hàn Quốc

Thứ năm, 27/07/2017, 15:29 GMT+7

Đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hàn Quốc và vé máy bay Hà Nội đi Hàn Quốc giá rẻ nhất tại vemaybayvisatic.com

Hướng dẫn thủ tục đến sân bay Incheon, Hàn Quốc dành cho khách nước ngoài đến Hàn Quốc. Thủ tục đến (arrival) sân bay Incheon sẽ cung cấp cho Quý khách các thông tin cơ bản, giúp Quý khách lần đầu đến Hàn Quốc làm thủ tục tại sân bay Incheon một cách dễ dàng.

Thủ tục đến tại sân bay Incheon dành cho hành khách nước ngoài đến Hàn Quốc:

denso_do_san_bay_den

1. Vào nhà ga sân bay: Khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Incheon (Incheon Airport), nếu Quý khách đi máy bay của các hãng hàng không không phải của Hàn Quốc thì Quý khách sẽ đến và vào khu vực nhà ga Concourse từ cửa số 101 đến 132, lầu 2.

2. Mẫu tờ khai (declaration form): Điền mẫu thông tin du lịch (Travelling Form) và khai báo hải quan (Custom Declaration Form)

Tất cả hành khách đến Hàn Quốc phải  có giấy tờ hợp lệ bao gồm hộ chiếu, Thị thực(Visa) còn hiệu lực. Đã hoàn thành các mẫu form về kiểm dịch, nhập cảnh và thông quan. Các mẫu tài liệu này được cấp phát trên máy bay trước khi đến Hàn Quốc và cũng có sẵn tại sân bay Incheon. Hành khách được hướng dẫn điền các mẫu tài liệu này để làm thủ tục thông quan.

Liên quan đến kiểm dịch: hành khách đến từ các quốc gia hay các khu vực đang có dịch bệnh được yêu cầu điền vào mẫu form kiểm dịch

Thẻ đến (Arrival card): Tất cả hành khách nhập cảnh vào Hàn Quốc được yêu cầu điền  thông tin thẻ đến. Những hành khách mang hộ chiếu Hàn Quốc hoặc những người thuộc diện đăng ký cư trú tại Hàn Quốc trên 90 ngày thì không phải điền thông tin thẻ đến.

Mẫu tờ khai hải quan: Tất cả các hành khách đến Hàn Quốc phải điền thông tin khai báo hải quan. Nếu 1 gia đình đi chung thì làm chung 1 mẫu tờ khai hải quan.

Mẫu Thẻ đến (Arrival Card):

arrival_card

Mẫu tờ  khai hải quan:

mau_to_khai_hai_quan_san_bay_incheon

3. Nhập cảnh

Bàn nhập cư được chia thành các phần dành cho công dân và du khách Hàn Quốc.
Khách đến Hàn Quốc phải gửi thẻ đến. Chủ hộ chiếu Hàn Quốc và cư dân đăng ký cư trú trên 90 ngày tại Hàn Quốc không bắt buộc phải điền vào thẻ đến.
Hành khách được yêu cầu xếp hàng tại bàn nhập cư và phải có sẵn các giấy tờ đi lại (hộ chiếu, thẻ đến và các giấy tờ khác). Nhân viên Sở Di Trú phải xác minh ID ảnh của bạn và có thể đặt một số câu hỏi theo thủ tục sàng lọc. Sự hợp tác của bạn được đánh giá cao.

Thủ tục nhập cảnh đến:

3.1

Hành khách đứng tại làn đường tương ứng

3.2

Xếp hàng theo thứ tự trước quầy nhập cảnh

3.3

Bỏ nón, mũ và kính đen xuống. Không sử dụng điện thoại di động lúc chờ đợi

3.4

Xuất trình passport và thẻ đến.

4. Nhận hành lý

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập cảnh, hành khách đi bằng cầu thang cuốn đến khu vực nhận hành lý ở lầu 1 để nhận hành lý của mình.

5. Kiểm tra hải quan

Tiếp đến, hành khách đến khu vực kiểm tra hải quan để khai báo hải quan

6. Đi đến khu vực sảnh đến

Sau khi khai báo hải quan xong, hành khách đi đến khu vực sảnh đến để bắt taxi hoặc tàu điện đi đến nơi cần đến. Hành khách đi theo lối ra Exist A-F.

Như vậy là Quý khách đã hoàn thành thủ tục đến tại sân bay Incheon. Chúc bạn có những ngày tươi  đẹp tại Hàn Quốc