Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt

Delta thực hiện bước đầu tiên hướng tới Wi-Fi miễn phí

Thứ sáu, 10/05/2019, 23:35 GMT+7

Delta thc hin bước đu tiên hướng ti Wi-Fi min phí vi th nghim ban đu, gii hn. Khách hàng trên khong 55 phân khúc chuyến bay ni đa ở Mỹ mi ngày s có cơ hi lướt internet min phí, bt đu t ngày 13 tháng 5. Vic thí đim hai tun trên tt c các khoang trên các tuyến đường ngn, trung bình và dài là bước đu tiên ca Delta hin thc hóa tm nhìn ca mình v vic cung cp Wi-Fi min phí trên máy bay như mt phn ca b tùy chn gii trí trên máy bay min phí hàng đu.

Ekrem Dimbiloglu, Giám đc Sn phm ca Onboard cho biết, khách hàng đã quen vi vic truy cp Wi-Fi min phí trong gn như mi khía cnh khác trong hành trình ca h. Th nghim trên máy tính s là chìa khóa đ có được chương trình cc kỳ phc tp này - vic này cn nhiu s sáng to, đu tư và lp kế hoch đ mang li sc sng hơn là mt công tc đơn gin.

Mc dù th nghim này s không h tr truyn phát ni dung, nhưng nó cho phép khách hàng duyt, gi email, mua sm, nhn tin, tham gia vi phương tin truyn thông xã hi và hơn thế na - tt c đu min phí.

delta_airlines_trien_khai_wifi_mien_phi

Delta không l gì vi vic ro rc con đường t do và cung cp cho khách hàng nhiu la chn hơn đ tn hưởng thi gian trên tàu. Năm 2016, Delta là hãng hàng không toàn cu đu tiên b mô hình tr phí đ gii trí trên chuyến bay và cung cp ni dung Delta Studio hoàn toàn min phí thông qua màn hình ghế sau và phát trc tuyến đến các thiết b cá nhân. Năm 2017, Delta là nhà mng toàn cu đu tiên cung cp tin nhn di đng min phí và k t đó, hãng đã phát trin dn đu trong vic cung cp nhiu màn hình video ch ngi hơn bt kỳ hãng hàng không nào khác. Tt c nhng điu này là mt phn ca các khon đu tư tr giá hàng t đô la mà Delta đã thc hin trong nhng năm gn đây đ biến du lch thành mt phn ca hành trình hướng ti.

Th nghim ban đu ca Delta trên máy bay được trang b Wi-Fi 2Ku tc đ cao trong nước được thiết kế đ hiu s thích tri nghim ca khách hàng, hiu sut h thng, phn hi ca khách hàng và hơn thế na. Dimbiloglu lưu ý rng do s phc tp ca d án, có th s cn thêm mt s giai đon th nghim và nghe nhiu đ đm bo sn phm min phí mà Delta cung cp, tăng thêm giá tr.

Ging như bt kỳ th nghim nào trong lãnh th chưa được khám phá, Delta s ph thuc rt nhiu vào phn hi ca khách hàng và nhân viên đ điu hướng làm thế nào đ biến Wi-Fi min phí trên máy bay thành hin thc.

Các phân đon chuyến bay th s thay đi hàng ngày như mt phn ca cu trúc th nghim, nhưng khách hàng s được Delta thông báo nếu h được khai thác đ th nghim qua email và thông báo đy ng dng Fly Delta trước chuyến bay ca h và khi truy cp cng thông tin Wi-Fi trên tàu

Delta hin cung cp Wi-Fi trên gn như tt c các chuyến bay trên các mng ni đa và quc tế và đã cài đt 2Ku tc đ cao trên 60% máy bay chính. Wi-Fi đ mua và nhn tin di đng min phí s vn có sn trong khung thi gian th nghim, ging như ngày nay.

Ý kiến của bạn