Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt
  • Đặt vé máy bay
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Nhập mã bảo vệ
Hiện tìm kiếm

Vé máy bay Sài Gòn Vinh, Hồ Chí Minh đi Vinh, Nghệ An giá rẻ 815000

Thứ ba, 25/04/2017, 20:26

Vé máy bay Sài Gòn Vinh giá rẻ nhất Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar đang được bán hôm nay tại vemaybayvisatic.com. Ngay khi có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn Vinh, Quý khách nên truy cập ngay website vemaybayvisatic.com để xem giá vé, lựa chọn chuyến bay Sài Gòn Vinh với mức giá rẻ nhất, phù hợp nhất và gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 028-62966178 để sở hữu ngay và luôn Vé máy bay Sài Gòn Vinh rẻ nhất.

Vé máy bay Sài Gòn Vinh, muốn đặt được vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar thì cách đơn giản nhất là đăng ký thành viên để nhận thông tin vé máy bay Sài Gòn Vinh khuyến mãi hoặc gọi điện đến Phòng vé VISATIC theo số 08-62 966 178 để đăng ký đặt vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ. Ngay khi có thông tin khuyến mãi, VISATIC sẽ liên hệ với Quý khách đã đăng ký trước và dành cho Quý khách ưu tiên mua vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn Vinh. Việc sở hữu vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn Vinh sẽ giúp Quý khách tiết kiệm chi phí mua vé máy bay rất đáng kể.

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh có mức giá từ 815.000 đ/vé đến 927.000 đ/vé, giá vé máy bay Sài Gòn Vinh với mức giá này thường xuyên có vào dịp giữa tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 9, tháng 10 và tháng 11. Nếu có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh trong khoảng thời gian này thì nên đặt mua cách ngày bay từ 2 tuần đến 2 tháng. Đặt vé máy bay Sài Gòn Vinh sớm thì cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar rất cao.

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh Vietjet là hạng vé Eco (hạng phổ thông) với mức giá phổ biến 909.000 đ/vé (đã bao gồm thuế, phí), mức giá 1.028.000 đ/vé đến 1.250.000 đ/vé hầu như chuyến bay nào cũng có. Tuy nhiên, nếu đặt mua vé máy bay Sài Gòn Vinh sát ngày bay thì mức giá vé máy bay Vietjet có thể cao hơn. Hầu hết các chuyến bay Vietjet, mua vé máy bay sát ngày bay hoặc mua vé đi gấp trong ngày thì mức giá có thể lên đến 1645000 đ/vé hoặc cao hơn.

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh Jetstar, hạng vé Starter - hạng phổ thông với mức giá phổ biến từ 923.000 đ/vé đến 1.143.000 đ/vé. Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh Jetstar được bán 2 chuyến mỗi ngày. Tiêu chuẩn hành lý mỗi hành khách từ đủ 2 tuổi trở lên là 7 kg hành lý xách tay miễn phí. Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh Jetstar, nếu có nhu cầu ký gửi hành lý thì mua ngay khi mua vé vì giá cước hành lý ký gửi mua sau khi thanh toán vé cao hơn mua ngay khi thanh toán vé.

Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines Sài Gòn Vinh có mức giá phổ biến từ 925.000 đ/vé đến 1.350.000 đ/vé. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh Vietnam Airlines, mỗi hành khách được mang theo 7 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý miễn phí. Vé máy bay Sài Gòn Vinh Vietnam Airlines mua xa ngày bay thường rẻ hơn nhiều so với mua vé sát ngày bay. Vé máy bay Vietnam Airlines đang được nhiều hành khách lựa chọn vì tính đúng giờ và chất lượng phục vụ tốt.

Vé máy bay Sài Gòn Vinh giá rẻ Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar có 1 số quy định khác nhau về điều kiện thay đổi họ tên, ngày bay. Vé máy bay Vietnam Airlines Sài Gòn Vinh không được đổi tên, tất cả các hạng vé của Vietnam Airlines đều không cho phép đổi tên.  Vé máy bay Sài Gòn Vinh Vietjet, Jetstar cho đổi tên, hành khách đổi tên phải chịu mất phí đổi tên theo quy định. Khi đặt vé máy bay khuyến mãi, việc thay đổi ngày bay mức phí thường rất cao. Do vậy, việc đặt vé máy bay Sài Gòn Vinh giá rẻ, chúng ta nên chắc chắn bay đúng ngày đã dự định, hạn chế việc đổi vé.

Vé máy bay Sài Gòn Vinh Khuyến mãi có mức giá chỉ từ 235000 đ/vé đến 808.000 đ/vé (đã bao gồm thuế và phí). Các chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar thường diễn ra trong vài ngày đến 1 tuần. Khi có chương trình khuyến mãi thì Quý khách cần đặt mua ngay. Việc sở hữu vé máy bay Sài Gòn Vinh Khuyến mãi sẽ giúp Quý khách tiết kiệm chi phí mua vé máy bay.

Đặt vé máy bay Sài Gòn Vinh, đến ngày bay, Hành khách là từ đủ 14 tuổi trở lên cần mang theo Chứng Minh Nhân Dân, hoặc hộ chiếu hoặc Giấy phép lái xe, hành khách là trẻ em dưới 14 tuổi cần mang theo giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao do uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn cấp và có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. Đặt vé máy bay Sài Gòn Vinh hãng Vietnam Airlines, Quý khách vào làm thủ tục tại cửa D1, nhà ga nội địa. Đặt vé máy bay Sài Gòn Vinh hãng Jetstar, Quý khách vào làm thủ tục tại cửa D2. Đặt vé máy bay Sài Gòn Vinh hãng Vietjet, Quý khách vào làm thủ tục tại cửa D3.

Khi đặt vé máy bay Sài GònVinh tại Phòng vé Visatic, Quý khách được hỗ trợ miễn phí làm thủ tục check-in, nếu không có hành lý ký gửi, không có em bé dưới 2 tuổi thì hành khách đến sân bay Tân Sơn Nhất, đi thẳng đến cửa kiểm soát an ninh và vào phòng chờ lên máy bay. Trường hợp hành khách mang theo hành lý ký gửi hoặc có em bé thì vào quầy check-in ký gửi hàng hoá, sau đó qua cửa an ninh, vào phòng chờ lên máy bay.

Giá vé máy bay Sài Gòn Vinh Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar đang có sự khác nhau và các hãng này đang có sự cạnh tranh rất quyết liệt bằng việc đưa ra chính sách giá vé linh hoạt ở mỗi thười điểm khác nhau. Hiện tại, Phòng vé Visatic đang có nhiều nỗ lực giúp khách hàng có lựa chọn tối ưu về giá, giúp khách hàng lựa chọn chuyến bay với mức giá thấp nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Giá vé máy bay Sài Gòn Vinh tháng 1 và tháng 2 thường cao hơn những tháng khác trong năm. Vé máy bay Sài Gòn Vinh tháng 1 và tháng 2 những ngày cao điểm tết có mức giá cao hơn gấp 2 đến 3 lần giá vé máy bay những ngày bình thường. Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn Vinh để bay trong dịp tết thì việc đăng ký thành viên, đăng ký đặt mua vé máy bay tết trước với phòng vé Visatic thì việc chọn được vé máy bay giá rẻ nhất, giờ bay đẹp nhất của Quý khách sẽ rất dễ dàng.

Giá vé máy bay Sài Gòn Vinh tháng 3, tháng 4 thường rẻ hơn tháng 1 và tháng 2. Tháng 3 và tháng 4 hàng năm được xem là khoảng thời gian thấp điểm, nhu cầu đi lại giảm và kéo theo giá vé máy bay giảm theo. Nếu có nhu cầu bay từ Sài Gòn về Vinh trong tháng 3 và tháng 4 thì nên đặt mua vé máy bay trước ngày may từ 2 đến 4 tuần để có vé máy bay giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay Sài Gòn Vinh tháng 5, tháng 6, tháng 7 là những tháng cao điểm hè, nhu cầu bay từ Sài Gòn TPHCM đi Vinh tăng cao hơn nhiều so với tháng 3 và tháng 4. Giá vé máy bay tháng 5, tháng 6 và tháng 7 Sài Gòn Vinh phổ biến từ 919000 đ/vé đến 1250000 đ/vé. Tuy nhiên, đến khoảng thời gian tháng 9, tháng 10 và tháng 11, giá vé máy bay Sài Gòn Vinh lại giảm, nhu cầu bay từ Sài Gòn TPHCM đi Vinh cũng giảm xuống. Qua tháng 12, nhu cầu bay từ Sài Gòn đi Vinh lại tăng trở lại, giá vé máy bay Sài Gòn Vinh cũng tăng ngang với mức giá vé tháng 6, tháng 7.

Vé máy bay Sài Gòn Vinh giá rẻ Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar mỗi ngày đang có hàng chục khách hàng đặt mua với mức giá rẻ nhất tại website vemaybayvisatic.com. Chúng tôi đang cung cấp vé máy bay với mức giá rẻ nhất và phục vụ Quý khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất. Vé máy bay Sài Gòn Vinh đặt mua tại Phòng vé Visatic, Quý khách được bảo đảm an toàn giao dịch tuyệt đối, cam kết bảo mật thông tin đầy đủ, chính sách đổi vé, hoàn vé theo đúng quy định của Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar. Đặt mua vé máy bay Sài Gòn Vinh, Quý khách có thể lựa chọn đến Phòng vé Visatic để lấy vé, thanh toán chuyển khoản và nhận mã code vé qua tin nhắn hoặc Nhận vé tại địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Vé máy bay Sài Gòn Vinh đặt mua rất tiện lợi và dễ dàng. Quý khách cần mua vé máy bay Sài Gòn Vinh tại địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, giá vé rẻ nhất, giao dịch an toàn, bảo mật thông tin tốt…xin vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay Visatic để được hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 028-62 966 178 để sở hữu ngay Vé máy bay Sài Gòn Vinh rẻ nhất hôm nay.