Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt
  • Đặt vé máy bay
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Nhập mã bảo vệ
Hiện tìm kiếm

Vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng, Hồ Chí Minh đi Hải Phòng giá rẻ 627000

Thứ ba, 25/04/2017, 14:15

Vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng đang có tại vemaybayvisatic.com. Hãy gọi ngay đến tổng đài vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng 028-62966178 để được tư vấn, giúp Quý khách có giải pháp tối ưu, sở hữu ngay vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng với mức giá rẻ nhất ngay trong hôm nay.

Vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng đang được bán vé cho hơn 10 chuyến bay mỗi ngày của Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar. Vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng có mức giá rẻ nhất từ 666000 đ/vé Vietjet, Jetstar từ 627000 đ/vé và vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng Vietnam Airlines từ 925000 đ/vé. Vé máy bay theo mức giá này thường xuyên có vào mùa thấp điểm. Nếu đăng ký đặt mua vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn Hải Phòng trước với Phòng vé VISATIC thì cơ hội mua được vé máy bay khuyến mãi với mức giá cực rẻ là rất lớn. Phòng vé VISATIC có chính sách ưu tiên đặt vé khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký mua vé máy bay khuyến mãi trước khi có chương trình khuyến mãi của hãng tung ra.

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng muốn đặt thành công thì thời điểm đặt vé rất quan trọng. Chúng ta cần theo dõi giá vé máy bay thường xuyên bằng cách truy cập website vemaybayvisatic.com hoặc đơn giản hơn, chỉ cần đăng ký thành viên với VISATIC hoặc đăng ký đặt vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi với vemaybayvisatic.com để được ưu tiên đặt vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi. Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng đang được nhiều khách hàng lựa chọn đặt mua với mong muốn sở hữu vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng với chi phí tiết kiệm nhất.

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng Vietjet rất thường xuyên có vào mùa thấp điểm với mức giá 808000 đ/vé đến 915.000 đ/vé. Cũng trong mùa thấp điểm tháng 3, tháng 4, tháng 9, tháng 10, tháng 11 hàng năm. Hãng Vietjet thường có các chương trình khuyến mãi với mức giá vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn Hải Phòng Vietjet chỉ từ 588.000 đ/vé, 678000 đ/vé hoặc rẻ hơn. Chương trình bán vé máy bay 0 đ, 7000 đ chưa bao gồm thuế và phí thỉnh thoảng cũng được hãng Vietjet tung ra. Hiện nay, Vietjet được đánh giá là hãng hàng không rất năng động và thường xuyên có vé máy bay khuyến, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng.

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng Jetstar chính là hạng vé Starter - hạng vé phổ thông với mức giá bán đã bao gồm thuế và phí phổ biến ở mức 873000 đ/vé, 923000 đ/vé. Bên cạnh vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cũng được hãng Jetstar tung ra vào những đợt thấp điểm trong năm. Giá vé máy bay khuyến mãi Jetstar thường có giá 22500 đ/vé, 489000 đ/vé, 673000 đ/vé tùy từng đợt khuyến mãi. Đăng ký trước việc đặt vé máy bay khuyến mãi Jetstar với vemaybayvisatic.com để được ưu tiên mua và sở hữu vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng Jetstar.

Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi giá vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar cạnh tranh nhau. Vietnam Airlines với chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn 4 sao đã được khẳng định và được khách hàng yêu thích. Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines Sài Gòn đi Hải Phòng được nhắc đến là vé máy bay hạng Tiết kiệm và hạng phổ thông với mức giá từ 1035.000 đ/vé đến 1.425000 đ/vé. Vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines Sài Gòn Hải Phòng có mức giá từ 725000 đ/vé, 926000 đ/vé (đã bao gồm thuế và phí) thường có vào tháng 3, tháng 4, tháng 9, tháng 10 và tháng 11 hàng năm.

Vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng giá rẻ Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar khi được đặt mua tại vemaybayvisatic.com, Quý khách được hỗ trợ làm thủ tục check-in miễn phí. Nếu không có hành lý ký gửi thì Quý khách đến sân bay Tân Sơn Nhất không phải làm thủ tục nữa và đi thẳng qua cửa an ninh để vào phòng chờ ra máy bay. Việc làm thủ tục check-in trước của vemaybayvisatic.com sẽ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian, không phải xếp hàng chờ làm thủ tục check-in tại sân bay, rất tiện lợi cho Quý khách.

Vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar đặt mua, hành khách sẽ khởi hành tại sân bay Tân Sơn nhất, thành phố Hồ Chí Minh và máy bay sẽ hạ cánh tại sân bay Cát Bi, Hải Phòng. Sân bay Cát Bi nằm trên đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Sân bay Cát Bi cách trung tâm thành phố Hải Phòng 8 km về hướng Đông Nam. Nếu Quý khách muốn đi từ sân bay Cát Bi đến cảng Hải Phòng thì khoảng cách chỉ 6 km.

Vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, đến ngày bay, Quý khách nhớ mang theo giấy tờ tùy thân theo đúng quy định. Giấy tờ tùy thân đối với người lớn là Chứng Minh Nhân Dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe… giấy tờ tùy thân đối với người lớn được hiểu là người từ đủ 14 tuổi trở lên. Đối với người nước ngoài thì quy định giấy tờ tùy thân là hộ chiếu. Giấy tờ tùy thân đi máy bay đối với trẻ em (dưới 14 tuổi) là Giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao do ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn cấp. Em bé dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì có thể dùng Giấy Chứng sinh để đi máy bay. Trường hợp không có giấy tờ tùy thân nêu trên thì phải có giấy Xác nhận nhân thân.

Quý khách lưu ý về giá Vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng hiện nay, đang có sự khác biệt về giá vé máy bay của hãng Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar. Giá vé máy bay Vietnam Airlines Sài gòn Hải Phòng cũng có sự khác nhau giữa các chuyến bay, các hạng vé khác nhau cũng có sự khác nhau. Đặt mua vé máy bay Sg Hải Phòng ở những thời điểm khác nhau cũng thường có mức giá khác nhau.

Giá vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng tháng 12, tháng 1 tháng 2 thường có mức giá cao hơn mức giá vé máy bay của các tháng trong năm. Bên cạnh đó, chính sách điều chỉnh giá bán, chính sách bán vé máy bay khuyến mãi của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar cũng ảnh hưởng đến giá vé máy bay.

Hiện tại, vemaybayvisatic.com đang dành sự ưu tiên cho khách hàng là thành viên, ngay bây giờ, Quý khách đăng ký thành viên để nhận được ưu đãi, ưu tiên đặt vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt dành cho thành viên của vemaybayvisatic.com

Vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng đang được hàng chục khách hàng đặt mua hàng ngày tại vemaybayvisatic.com. Quý khách có nhu cầu tư vấn giá vé máy bay, chọn chuyến bay, giấy tờ tùy thân ... và tất cả các khía cạnh có liên qua đến vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng thì ngay bây giờ hãy gọi đến tổng đài vé máy bay 028-62966178 để được chuyên viên phụ trách vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng hỗ trợ. Sở hữu ngay vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng giá rẻ nhất chỉ có tại vemaybayvisatic.com