Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt
  • Đặt vé máy bay
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Nhập mã bảo vệ
Hiện tìm kiếm

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội, Hồ Chí Minh HCM đi Hà Nội giá rẻ 677000

Thứ ba, 25/04/2017, 13:33

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ khứ hồi, 1 chiều có sự khác nhau ở từng thời điểm. Giá vé máy bay Sài Gòn (Hồ Chí Minh) đi Hà Nội cũng khác nhau ở các phòng vé, giữa Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar và khác nhau ở các hạng vé của cùng 1 hãng. Tuỳ theo nhu cầu của bản thân mà chúng ta lựa chọn đặt mua vé máy bay Sài Gòn Hà Nội phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bên cạnh giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội, chất lượng dịch vụ trước và sau bán vé của Phòng vé cũng nên được cân nhắc trước khi quyết định đặt mua vé máy bay Sài Gòn Hà Nội. Phòng vé máy bay có chất lượng dịch vụ tốt đang được khách hàng ưu tiên lựa chọn đặt mua vé máy bay Sài Gòn Hà Nội, Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ nhất mỗi ngày đang có tại vemaybayvisatic.com. Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội rẻ nhất đang được tìm kiếm hàng ngày, xu hướng tìm đặt mua vé máy bay Sài Gòn Hà Nội, Hà Nội Sài Gòn tại đại lý có mức giá bán rẻ nhất đang rất thịnh hành. Hãy so sánh để thấy sự khác biệt về giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội, Hà Nội Sài Gòn tại vemaybayvisatic.com

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ nhất được quyết định bỡi chính sách giá vé của các hãng vào những thời điểm nhất định. Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ thường xuyên có vào mùa thấp điểm, vé máy bay Sài Gòn Hà Nội khuyến mãi có khi Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar tung ra chương trình khuyến mãi theo kế hoach marketing của từng hãng. Từ tháng 1 đến tháng 2 thường rất hiếm chương trình khuyến mãi, tháng 3, tháng 4, tháng 9, tháng 10, tháng 11 thường có nhiều vé máy bay giá rẻ và vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn Hà Nội. Tháng 5, tháng 6, tháng 7 và tháng 8 là dịp cao điểm hè. Giá vé máy bay đi ngay trong dịp hè thường khá cao. Năm nay ghi nhận giá vé máy bay đi ngay trong ngày hoặc đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội trước ngày bay 1 đến 2 ngày trong dịp hè có nhiều ngày giá vé trên 2.000.000 đ/vé.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ, khuyến mãi Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar có mức giá khác nhau. Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ Jetstar từ 656000 đ/vé, Vietjet 677000 đ/vé, Vietnam Airlines 925000 đ/vé chỉ có vào những dịp đặc biệt theo chương trình vé máy bay khuyến mãi, chương trình bán vé máy bay giá rẻ mùa thấp điểm. Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ được nhiều khách hàng, nhất là khách hàng trẻ, các bạn sinh viên, các phượt thủ quan tâm săn tìm nhiều nhất.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội rẻ nhất bao nhiêu tiền? Khi nào đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội rẻ nhất? Đại lý nào bán vé máy bay Sài Gòn Hà Nội uy tín? Thủ tục thanh toán vé máy bay Sài Gòn Hà Nội như thế nào? Mất Chứng Minh Nhân Dân có đi được máy bay không? … là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được hàng ngày của hành khách khi đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội. Chúng tôi xin chia sẻ với Quý khách đang có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội những thông tin cần thiết nhất, giúp cho việc đặt vé máy bay và đi máy bay trở nên rất dễ dàng.

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội là một trong những yếu tố rất quan trọng để ra quyết định đặt mua vé máy bay. Khi phát sinh nhu cầu đặt mua vé mà gặp được giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội rẻ thì nên quyết định đặt mua ngay và luôn. Vì  giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội ở mỗi thời điểm là khác nhau. Giá rẻ sẽ nhanh được khách hàng mua hết, số lượng vé máy bay giá rẻ và số lượng vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn Hà Nội luôn có hạn trong khi nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ và vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn Hà Nội thường rất lớn.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội rẻ nhất là vé máy bay khuyến mãi, tiếp đến là vé máy bay giá rẻ. Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội khuyến mãi Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines theo mức giá do chương trình khuyến mãi đưa ra. Ví dụ chương trình khuyến mãi 0 đ, 11.000 đ, 19.000 đ, … Khi đặt vé máy bay khuyến mãi, Quý khách thường phải thanh toán khoản phí và thuế. Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ nhất vào những thời điểm thấp điểm trong năm rẻ thường có giá 656.000 đ/vé, 700.000 đ/vé, 925000 đ/vé…

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội cuối tháng 1 và đầu tháng 2 thường cao hơn so với các tháng khác trong năm. Đây là thời điểm tết, các chuyến bay tết, đặc biệt là những ngày giáp tết, giá vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet , Jetstar thường rất cao. Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội những ngày cao điểm tết từ 2.900.000 đ/vé đến 3.645.000 đ/vé hoặc cao hơn. Nếu có kế hoặc bay từ Sài Gòn đi Hà Nội trong dịp tết Nguyên Đán thì Quý khách nên đặt mua vé ngay từ cuối tháng 9 và tháng 10. Tình trạng hết vé máy bay dịp giáp tết năm nào cũng xẩy ra.

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội tháng 3 tháng 4 và đầu tháng 5 thường rất rẻ. Theo kinh nghiệm quan sát giá vé máy bay trong nhiều năm, các hãng Vietnam airlines, Vietjet , Jetstar thường có vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, qua đến giữa tháng 5, tháng 6, tháng 7 tháng 8 và đầu tháng 9 thì giá vé máy bay thường cao hơn tháng 3, tháng 4. Các chương trình khuyến mãi trong dịp cao điểm hè cũng ít hơn các tháng trước đó.

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội từ giữa tháng 9, tháng 10 và tháng 11 khá rẻ. Mức giá phổ biến từ 919000 đ/vé đến 1365000 đ/vé. Trong khoảng thời gian này cũng thường có nhiều chương trình khuyến mãi được Vietnam Airlines, vietjet, jetstar tung ra. Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội tháng 12 Vietjet  phổ biến từ 919000 đ/vé đến 1250000 đ/vé, Giá vé máy bay Jetstar ve may bay Sài Gòn Hà Nội từ 928000 đ/vé và Vietnam Airlines rẻ nhất từ 1035000 đ/vé.

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội có rất nhiều và rất thường xuyên của cả 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar. Việc đặt vé máy bay giá rẻ sẽ giúp Quý anh, chị tiết tiệm chi phí mua vé máy bay rất đáng kể. Để đặt mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội, chúng ta cần có kế hoạch bay và chủ động liên hệ phòng vé của chúng tôi để đăng ký đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội. Ngay khi có vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội phù hợp với Quý anh, chị, Nhân viên của Phòng vé sẽ chủ đông liên hệ với anh chị, để giúp anh, chị đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất.

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội Vietjet thường có nhiều trong các chuyến bay khởi hành từ 19h đến 23h hàng ngày. Các chuyến bay khởi hành từ 9h đến 18 giờ thường có mức giá cao hơn. Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội Vietjet đang có mỗi ngày. Nếu Quý khách đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội Vietjet sát ngày bay thì cơ hội đặt mua được vé máy bay giá rẻ thường khó hơn so với đặt xa ngày bay từ 1 đến 2 tháng.

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội Jetstar đang được nhiều hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội quan tâm đến giá vé máy bay. Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội Jetstar thường có giá 676000 đ/vé, 928000 đ/vé, 1023000 đ/vé. Khi đã có kế hoạch đi máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội mà thấy có mức giá rẻ này thì Quý khách nên mua ngay. Nếu do dự thì có thể vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội Jetstar sẽ hết, mua sau có thể phải mua với mức giá cao hơn.

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines được đề cập tại đây là hạng vé Siêu Tiết kiệm, Tiết Kiệm và phổ thông tiết kiệm có mức giá từ 925000 đ/vé, 1035000 đ/vé, 1135000 đ/vé… Vé máy bay giá rẻ sài gòn Hà Nội Vietnam Airlines đang được nhiều hành khách yêu thích Vietnam Airlines đặt mua.Trong năm nay, nhiều chuyên gia cho rằng Vietnam Airlines sẽ tung ra nhiều vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội nhiều hơn những năm trước

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ khi đặt mua, Quý khách cần lưu ý đến điều kiện vé mà mình đặt mua. Điều kiện vé được đề cập tại đây chính là quyền lợi và trách nhiệm quy định cho từng hạng vé của khách hàng và hãng hàng không. Ví dụ như việc đổi ngày bay, họ tên, hoàn vé, hành lý… Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội của Vietnam airlines khác với Vietjet , jetstar. Ví dụ như tất cả các hạng vé của Vietnam Airlines thì không cho đổi tên, trong khi đó, vé máy bay của Vietjet  và Jetstar lại cho đổi tên mất phí. Các hạng vé của Vietnam Airlines cũng có sự khác nhau về hoàn vé máy bay. Hạng thương gia, phổ thông linh hoạt của Vietnam Airlines có thể hoàn vé miễn phí, trong khi đó, các hạng vé khác mất phí. Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ Vietjet, Jetstar không được hoàn vé.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar khi đặt mua tại Phòng vé của chúng tôi, Nếu không mang theo hành lý ký gửi, Quý khách được hỗ trợ làm thủ tục check-in, lấy thẻ lên máy bay miễn phí đối với vé khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài. Việc hỗ trợ này sẽ giúp Quý khách không phải làm thủ tục check-in tại sân bay, khi đến sân bay, Quý khách đi qua cửa an ninh và vào luôn phòng chờ ra máy bay.

Đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội, đến ngày bay thì Quý khách cần lưu ý có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành 90 phút, nếu khách đã được hỗ trợ làm thủ tục check-in thì có mặt trước cửa ra máy bay 40 phút. Trước giờ khởi hành 30 phút, cửa ra máy bay sẽ mở để Quý khách ra máy bay. Đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Quý khách cũng cần lưu ý về giấy tờ tùy thân đi máy bay: Giấy tờ tùy thân đối với người lớn là Chứng Minh Nhân Dân hoặc Giấy phép lái xe, trẻ em dưới 14 tuổi là giấy khai sinh, em bé dưới 1 tháng tuổi có thể dùng Giấy chứng sinh nếu chưa có giấy khai sinh. Người mất hết giấy tờ tùy thân thì phải làm Giấy xác nhận nhân thân theo mẫu quy định. Đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội, nếu đặt mua vé cho người thân thì Quý khách nên hỏi những người thân của mình xem họ đã có các giấy tờ tùy thân theo quy định chưa?

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội đặt mua hết sức dễ dàng và tiện lợi tại Phòng vé Visatic. Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội đặt mua, Quý khách có thể lựa chọn hình thức đến phòng vé để lấy vé thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng, nhận code vé qua tin nhắn, email hoặc nhận vé và thanh toán tại địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội khứ hồi, 1 chiều đang được đông đảo khách hàng tin tưởng đặt mua tại Phòng vé Visatic Chúng tôi đang phục vụ Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội với mức giá rẻ nhất thị trường, giao dịch mua bán tuyệt đối an toàn, chất lượng phục vụ theo chuẩn, đội ngũ nhân sự có trách nhiệm và luôn nỗ lực giúp Quý khách có chuyến bay tốt đẹp. Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội được đặt mua tại Phòng vé Visatic với mức giá rẻ nhất. Hãy gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 028-62 966 178, 08 68 610 677 hoặc 0969 901 677 để được hỗ trợ.

Nếu Quý khách đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn thì nên tham khảo thêm bài viết Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ để có thêm thông tin cần thiết cho việc đặt vé máy bay và thanh toán vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi.