Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt
  • Đặt vé máy bay
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Nhập mã bảo vệ

Vé máy bay Sài Gòn đi Johor, Hà Nội đi Johor Bahru

Thứ sáu, 12/05/2017, 11:20 GMT+7

Vé máy bay Sài Gòn đi Johor Bahru, Vé máy bay Hà Nội đi Johor Bahru Air Asia đang có chuyến bay thẳng. Giá vé máy bay Sài Gòn đi Johor Bahru Hà Nội đi Johor Bahru rất rẻ. Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Johor Bahru Hà Nội đi Johor Bahru, Malaysia ngay và luôn trong hôm nay tại vemaybayvisatic.com

Vé máy bay Sài Gòn đi Johor, Hà Nội đi Johor Bahru - Malaysia có nhiều vé máy bay giá rẻ chỉ từ 90 USD của hãng Air Asia, Malaysia Airlines, Jetstar Asia, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways... Đặt mua vé máy bay ngay hôm nay để có vé máy bay rẻ nhất đi Johor Bahru.

Vé máy bay Sài Gòn đi Johor, Hà Nội đi Johor Bahru được nhiều khách hàng đặt mua vé máy bay của hãng Air Asia vì giá rất rẻ. Bên cạnh đó, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng được nhiều khách hàng lựa chọn đặt mua vì đã quen với chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của hãng Vietnam Airlines. 

Vé máy bay Sài Gòn đi Johor, Hà Nội đi Johor Bahru, Quý khách có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Johor Bahru hoặc TPHCM đi Johor Bahru. Nếu ở các tỉnh thành phố khác thì Quý khách phải đến Hà Nội hoặc TPHCM để đi máy bay đến Johor Bahru. Quý khách có thể tham khảo giá vé máy bay Hà Nội đi Johor Bahru và giá vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Johor Bahru tại bảng giá vé máy bay tham khảo dưới đây:

HÀNH TRÌNH

HÃNG

QUÁ CẢNH

GIÁ VÉ

Vé máy bay Sài Gòn đi Johor Bahru

Air Asia

Bay thẳng

90-150 USD

Vé máy bay TPHCM đi Johor Bahru

Vietnam Airlines

Kuala Lumpur, Singapore

112-253 USD

Vé máy bay Sài Gòn đi Johor Bahru giá rẻ

Malaysia Airlines

Kuala Lumpur

135-267 USD

Vé máy bay TPHCM đi Johor Bahru giá rẻ

Jetstar Asia

Kuala Lumpur, Singapore

115-245 USD

Vé máy bay Hà Nội đi Johor Bahru

Air Asia

TPHCM , Sài Gòn

165-215 USD

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội  đi Johor Bahru

Vietnam Airlines

Kuala Lumpur

215-356 USD

Vé máy bay Hà Nội - Johor Bahru

Malaysia Airlines

Kuala Lumpur

232-380 USD

Vé máy bay Hà Nội đi Johor Bahru giá rẻ

Jetstar Asia

Sài Gòn, Kuala Lumpur

219-375 USD

Vé máy bay Sài Gòn đi Johor, Hà Nội đi Johor Bahru, máy bay chuyên chở Quý khách sẽ đưa Quý khách đến với vùng đất được xem là "viên ngọc quý của Malaysia". Johor là bang duy nhất của Malaysia có đường bờ biển trải dài theo eo biển Malacca và biển Đông. Thiên nhiên đã phú cho mảnh đất này những thắng cảnh đẹp và hấp dẫn, rất thuận tiện cho những hoạt động vui chơi và giải trí. Với những người thích những chuyến thám hiểm trong rừng rậm sẽ tìm thấy thiên đường cho mình ở vườn quốc gia Endau Rompin ở biên giới Đông bắc của bang. Đặc biệt, Endau-Rompin là một trong hai công viên quốc gia lớn nhất Malaysia, với diện tích bao phủ một vùng rộng lớn khoảng 80.000 héc ta.

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Johor, Hà Nội đi Johor Bahru ngay hôm nay tại Phòng vé máy bay Visatic. Giá vé máy bay đi Johor Bahru đang khá rẻ và có nhiều hãng hàng không: Air Asia, Malaysia Airlines, Jetstar Asia, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways... để Quý khách lựa chọn. Gọi ngay đến Phòng vé Tiến Nhất Thành theo số: 08-62 966 178 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay rẻ nhất Hà Nội đi Johor Bahru và Sài Gòn đi Johor Bahru. Chúng tôi luôn bên cạnh để phục vụ Quý khách.