Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt
  • Đặt vé máy bay
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Nhập mã bảo vệ

Vé máy bay Sài Gòn đi Gold Coast Air Asia giá rẻ

Thứ sáu, 12/05/2017, 13:37 GMT+7

Vé máy bay Sài Gòn đi Gold Coast Air Asia giá rẻ. Đang có nhiều vé máy bay Sài Gòn đi Goldcoast với mức giá rẻ nhất tại Phòng vé Visatic được bán cho khách hàng mỗi ngày. Hãy gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 0862 966 178 để sở hữu ngay vé máy bay Sài Gòn đi Gold Coast với mức giá rẻ nhất.

Vé máy bay Sài Gòn đi Gold Coast Air Asia giá rẻ được nhiều hành khách ưu tiên đặt mua vì giá vé máy bay Air Asia đi Gold Coast khá rẻ. Đặt vé máy bay Air Asia đi Gold Coast Quý khách có thể lựa chọn chuyến bay khởi hành lúc 8:25, 12:40, 13:25 hoặc chuyến bay Air Asia khởi hành lúc 16:20 từ sân bay Tân Sơn Nhất – TPHCM. Máy bay Air Asia sẽ quá cảnh tại sân bay Kuala Lumpur của Malaysia, sau đó sẽ bay từ Kuala Lumpur đi Gold Coast. Thời gian bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur hết 1 giờ 55 phút và từ Kuala Lumpur đi Thành phố Gold Coast hết 8 giờ. Tổng cộng thời gian bay, không tính thời gian quá cảnh hết 9 giờ 55 phút bay.

Khi đặt vé máy bay Air Asia Quý khách lưu ý là vé máy bay Air Asia là không hoàn, không hủy. Các khoản thanh toán của Quý khách cho vé máy bay của hãng Air Asia sẽ không được hoàn lại. Quý khách có nhu cầu thay đổi chuyến bay, ngày giờ bay thì phải thực hiện trước giờ bay ít nhất là 48 giờ, phí đổi là 40 USD. Vé máy bay của Air Asia không cho phép đổi tên hành khách, không được đổi hành trình bay.

Tiêu chuẩn hành lý sách tay miễn phí được mang lên máy bay cho mỗi hành khách không quá 7kg. Nếu chọn hạng vé giá thấp, Quý khách có nhu cầu mang thêm hành lý thì phải mua thêm ngay khi đặt mua vé trước giờ khởi hành ít nhất 4 giờ với mức phí theo quy định sau:

Thời gian bay của máy bay

20 kg

25 kg

30 kg

40 kg

Thời gian bay trong vòng 2 giờ

16 USD

18 USD

320USD

64 USD

Thời gian bay >= 2 giờ

21 USD

26 USD

37 USD

69 USD

Nếu không mua hành lý trước mà ra sân bay mới mua thì phí 15kg là 36 USD. Nếu Quý khách có hành lý nặng hơn 15 kg thì sẽ tính cứ mỗi kg hành lý quá trọng lượng 15 kg là 18 USD/kg nhưng cũng không vượt quá 20 kg.

Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên giá vé tính bằng vé người lớn. Trẻ em từ đủ 2 tuổi mua vé được hưởng đầy đủ quyền lợi như người lớn. Trẻ em từ 9 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi phí là 15 USD.

Gold Coast là thành phố lớn thứ 6 của Úc, rất nổi tiếng và là địa điểm du lịch rất hấp dẫn, hàng năm thu hút một lượng khách du lịch rất lớn từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây. Đúng như tên gọi Gold Coast (bờ biển vàng), bờ biển nơi đây dài hơn 32 km, trải đầy cát vàng. Gold Coast còn mang đến cho các du khách niềm hãnh diện khi từng đến nơi này. Hàng năm, có khoảng 4 triệu du khách quốc tế đến đây, đông nhất là khách đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam…

Mùa xuân ở Gold Coast bắt đầu từ tháng 10 và kéo dài đến hết tháng 12, tiếp đó là mùa hạ, còn trong mùa đông bạn vẫn có thể tắm biển và lướt sóng. Thiên nhiên ưu đãi cho mảnh đất này một bãi biển xanh ngắt, tuyệt đẹp với những dải cát trắng và mịn chạy dài hàng km cùng màu xanh ngắt bất tận của các cánh rừng ngập mặn

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn đi Gold Coast hoặc cần được hỗ trợ thông tin vé máy bay Air Asia đi Gold Coast vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 08-62966178 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ Air Asia Sài Gòn đi Gold Coast. Trường hợp Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn đi Sydney, Melbourne, Perth…của hãng Air Asia có thể tham khảo các bài viết vé máy bay Sài Gòn đi Sydney, Vé máy bay Sài Gòn đi Melbourne hoặc vé máy bay Sài Gòn đi Perth để có thêm những thông tin cần thiết để có chuyến bay tốt đẹp đên Úc.