Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt

Hướng dẫn khách làm thủ tục tại sân bay Cam Ranh

Thứ sáu, 12/05/2017, 09:58 GMT+7

Hướng dẫn khách làm thủ tục tại sân bay Cam Ranh đang được nhiều hành khách lần đầu đi, đến, chuyển tiếp tại sân bay Cam Ranh. Chúng tôi xin chia sẻ thông tin hữu ích về cách làm thủ tục đi, đến, chuyển tiếp dành cho hành khách cần tìm hiểu thông tin cách làm thủ tục tại sân bay Cam Ranh. Chi tiết thủ tục đi, đến, chuyển tiếp như sau:

Thủ tục đi tại sân bay Cam Ranh:

Hành khách phải có mặt trước giờ khởi hành ít nhất là 40 phút để làm thủ tục hàng không.
Hành khách sẽ đến các quầy từ 14 đến 29 để làm thủ tục các chuyến bay Quốc Nội và các quầy từ 32 đến 45 để làm thủ tục các chuyến bay Quốc Tế.
 Khách hạng thương gia, khách có thẻ Bạch kim, thẻ vàng, thẻ Titan, thẻ Elite Plus, thẻ Elite, thẻ liên minh SKY TEAM sẽ được làm thủ tục tai các quầy riêng.
Hành khách không có hành lí ký gửi có thể làm thủ tục tại Quầy không hành lý ký gửi.
Hành khách vui lòng chuẩn bị vé và giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) khi làm thủ tục tại các quầy thủ tục hàng không.
Sau khi hoàn tất thủ tục hàng không quý khách sẽ làm thủ tục kiểm tra an ninh để vào phòng chờ.
Hành khách sẽ ra máy bay trước giờ khởi hành 30 phút : 
            - Đối với chuyến bây Quốc nội hành khách sẽ ra máy bay qua các cửa 
              có số từ 01 - 03.
            - Đối với chuyến bây Quốc tế hành khách sẽ ra máy bay qua các cửa 
              có số từ 05 - 06.
Bằng xe bus hoặc cầu ống dẫn khách.

Thủ tục đến tại sân bay Cam Ranh

Hành khách xuống máy bay và vào nhà ga bằng xe bus hoặc cầu ống dẫn khách. Hành khách chuẩn bị thẻ nhận hành lí để nhận hành lí ký gửi tại băng chuyền của ga đến. Nếu hành khách bị thất lạc hành lí, vui lòng liên hệ với nhân viên hàng không ở Quầy hành lí thất lạc tại cửa ga đến (sđt: 0583.709098) hoặc liên hệ với nhân viên đại diện các hãng Hàng không tại các quầy đại diện giữa sảnh nhà ga. Hành khách chuyển tiếp sẽ làm thủ tục tại các quầy thủ tục chuyển tiếp được đặt gần cửa ga đến hoặc liên hệ với các nhân viên Hàng không để được hướng dẫn chi tiết. Hành khách rời Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh bằng phương tiện cá nhân hoặc công cộng:
  -  Xe Bus hàng không: Xe 16 chổ đi theo chuyến bay. Điểm đến cố định tại 86 Trần Phú, Tp. Nha Trang.    
  -  Xe Taxi: Hiện có 05 hảng Taxi đăng ký hoạt động tại Cảng HKQT Cam Ranh gồm: Airpor taxi, Vinasun Taxi, Mê Linh Taxi, Taxi Vàng Axia, Taxi Quốc Tế.

Quý khách vui lòng liên hệ Phòng vé máy bay Visatic để đặt mua Vé máy bay giá rẻ nhất đi Nha Trang và nhận được sự tư vấn tận tình, Quý khách sẽ có một chuyến bay tốt đep đến Nha Trang.