Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt
  • Đặt vé máy bay
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Nhập mã bảo vệ
Hiện tìm kiếm

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ từ 699000 đ

Thứ sáu, 28/04/2017, 13:32 GMT+7

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ từ 699000 đ/vé đến 1.119.000 đ/vé. Nếu có mức giá này thì nên đặt ngay. Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines thường có nhiều với các chuyến bay đêm. Đặt mua vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ gọi ngay 08 68610 677 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ luôn được quan tâm rất nhiều bỡi nếu đặt được vé máy bay giá rẻ thì chi phí mua vé máy bay sẽ ít và tiết kiệm. Hiện tại, mỗi ngày trung bình có 80 chuyến bay khởi hành từ Sài Gòn bay đi Hà Nội. Vietnam Airlines, Vietjet , Jetstar có sự cạnh tranh rất lớn về giá. Ở những thời điểm nhu cầu đi máy bay giảm thì giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ nhất của Vietjet chỉ 588.000 đ/vé, Jetstar 595.000 đ/vé, Vietnam Airlines 725000 đ/vé.  Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar thường có rất nhiều vào dịp thấp điểm. Vào khoảng thời gian này, các hãng thường tung ra chương trình bán vé máy bay giá rẻ để kích cầu tiêu dùng.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ Vietjet, mỗi ngày trung bình 30 chuyến bay phục vụ hành khách. Các chuyến bay của Vietjet sử dụng máy bay A320, A321… với khả năng chuyên chở từ 150 người. Thời gian bay dự kiến từ Sài Gòn đến Hà Nội hết 2 giờ 5 phút bay. Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ Vietjet được Quý khách đặt mua, mỗi hành khách được mang theo 7 kg hành lý xách tay miễn phí. Trường hợp, sau khi thanh toán Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ Vietjet, Quý khách phát sinh thêm nhu cầu ký gửi hành lý thì nên gọi điện đến Phòng vé VISATIC để được hỗ trợ mua hành lý với mức giá thấp hơn nhiều so với mua tại thời điểm làm thủ tục tại sân bay.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ Jetstar đang được chú ý rất nhiều bỡi những hành khách muốn bay giá rẻ. Hãng Jetstar đang phát triển, mở rộng đội bay và cải tiến nhất lượng dịch vụ. Ở thời điểm hiện tại, mỗi ngày trung bình Jetstar thực hiện 15 chuyến bay từ Sài Gòn đi Hà Nội. Vé máy bay giá rẻ Jetstar và vé máy bay khuyến mãi Jetstar đang được bán tại Phòng vé VISATIC theo chương trình khuyến mãi, chương trình bán vé máy bay của hãng Jetstar. Đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ, khuyến mãi Jetstar ngay khi chương trình khuyến mãi, giá rẻ Jetstar bắt đầu hoặc đăng ký trước với Phòng vé VISATIC để được ưu tiên mua. Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Jetstar các chuyến bay đêm thường có mức giá rẻ hơn so với mức giá của chuyến bay khởi hành ban ngày.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ Vietnam Airlines có mức giá từ 1035000 đ/vé đến 1.425000 đ/vé. Mức giá này của Vietnam Airlines khá phù hợp để lựa chọn đặt mua. Tiêu chuẩn hành lý của mỗi hành khách khi đi máy bay Vietnam Airlines được mang theo 7 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn phí. Trên chuyến baym hành khách được phục vụ xuất ăn miễn phí. Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ Vietnam Airlines đang được bán tại Phòng vé VISATIC với hơn 30 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines tại Phòng vé VISATIC đang rẻ nhất.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ tháng 1 Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines trong tháng 12 tháng 1, tháng 2, tháng 5. Tháng 6, tháng 7, tháng 8,  thường cao hơn mặt bằng chung giá của tháng 3, tháng 4, tháng 9, tháng 10 và tháng 11. Trong những dịp lễ và đặc biẹt là dịp tết Nguyên Đán hàng năm, giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar thường cao hơn nhiều so với những dịp khác trong năm. Những ngày 26, 27, 28, 29 tháng 12 âm lịch, mức giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội có thể lên đến 3.560.000 đ/vé. Nếu có kế hoạch bay từ Sài Gòn Hà Nội dịp tết thì nên đặt mua vé máy bay sớm để có mức giá tốt và giờ bay phù hợp với nhu cầu của Quý khách.

Đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines tại Phòng vé VISATIC, Quý khách được hỗ trợ làm thủ tục Check-in miễn phí. Trong vong 24 giờ trước giờ khởi hành, chúng tôi sẽ gửi thẻ lên máy bay bằng hình ảnh cho Quý khách. Khi ra sân bay, nếu có hành lý ký gửi thì Quý khách vào quầy thủ tục để ký gửi hành lý. Trường hợp Quý khách khôg có hành lý ký gửi thì Quý khách đi qua cổng kiểm soát an ninh, đến cửa kiểm soát an ninh, Quý khách mở điện thoại có hình thẻ lên máy bay mà chúng tôi gửi cho Quý khách để nhân viên an ninh kiểm tra. Sau đó, Quý khách vào phòng chờ để ra máy bay.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet  được đặt mua, Quý khách cần lưu ý mang theo giấy tờ tùy thân đối với người lớn là Chứng Minh Nhân Dân, trẻ em là Giấy Khai sinh để làm thủ tục chuyến bay. Người lớn được hiểu là người từ đủ 14 tuổi, đã được cấp giấy Chứng Minh Nhân Dân. Trẻ em được hiểu là người dưới 14 tuổi, được cấp Giấy khai sinh. Trường hợp không có giấy tờ tùy thân thì làm Giấy Xác Nhận Nhân Thân theo mẫu quy định.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ Jetstar, Vietjet, Vietnam Airlines nên được đặt xa ngày bay để có vé máy bay giá rẻ nhất. Quý khách nên đăng ký trước với Phòng vé VISATIC về nhu cầu đi máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội của mình để chúng tôi dành sự ưu tiên đặt vé máy bay giá rẻ cho Quý khách. Nhiều hành khách đăng ký trước ngày bay, số khách bay với Phòng vé VISATIC nên đã được sở hữu vé máy bay với mức giá rất rẻ.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ đang dành cho Quý khách có nhu cầu bay từ Sài Gòn đi Hà Nội đặt mua hoặc đăng ký mua trước tại Phòng vé VISATIC. Việc sở hữu vé máy bay Vietjet , Jetstar, Vietnam Airlines rẻ nhất để bay đi Hà Nội rất dễ dàng và tiện lợi. Hãy gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 08 68610 677 để được phục vụ nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả nhất.

Ý kiến của bạn