Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt
  • Đặt vé máy bay
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Nhập mã bảo vệ

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá rẻ nhất hãng Tiger Air

Thứ hai, 08/05/2017, 15:28 GMT+7

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore được khách hàng đặt mua tại Phòng vé máy bay Visatic ngày càng nhiều. Trong đó, vé máy bay Tiger Air được nhiều hành khách ưu tiên lụa chọn vì giá vé máy bay khá rẻ và đại đa số hành khách đều có khả năng chi trả cho chuyến du lịch, công tác của mình đến Singapore.

Đặt vé máy bay sài gòn đi singapore, nếu chọn hãng Tiger thì Quý khách có thể chọn 1 trong 3 chuyến bay mỗi ngày. Chuyến thứ nhất khởi hành lúc 8:55, chuyến thứ 2 khởi hành lúc 14:55 và chuyến thứ 3 khởi hành lúc 17:20 từ sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM đi Sân bay Quốc tế Changi, Singapore. Thời gian bay từ Sài Gòn đến Singapore hết 2 giờ 10 phút bay. Các chuyến bay của Tiger Air từ TPHCM đến Singapore đều là chuyến bay thẳng.

Các chuyến bay của Tiger Air từ Singapore về TP. Hồ Chí Minh mỗi ngày có từ 3 đến 4 chuyến bay. Chuyến thứ nhất khởi hành từ sân bay Changi đi sân bay Tân Sơn Nhất lúc 7:05, chuyến thứ 2 khởi hành lúc 13:05 và chuyến thứ 3 khởi hành lức 15:30. Thời gian bay từ Singapore đến TPHCM hết 2 giờ 10 phút bay.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Singapore được Phòng vé máy bay Visatic cập nhật ngày 18/3 và ngày đặt vé là ngày 18/3 cho ngày bay từ Sài Gòn đi Singapore ngày 5/4 và ngày về là ngày 11/4 để Quý khách tham khảo:

gia_ve_may_bay_tiger_TPHCM_di_Singapore

Vé máy bay Sài Gòn Singapore hãng Tiger giá rẻ đang được bán tại Phòng vé máy bay Visatic với mức giá vé rẻ nhất hiện nay. Mỗi ngày đang có hàng chục khách hàng đặt mua vé máy bay hãng Tiger. Hãng Tiger là hãng hàng không giá rẻ và rất có uy tín ở châu Á. Giá vé máy bay Sài Gòn đi Singapore hãng Tiger rất cạnh tranh với các hãng hàng không giá rẻ ở Châu Á khác. 

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá rẻ hãng Tiger vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 08 68 610 677 để được các booker chuyên về vé máy bay Sài Gòn đi Singapore tư vấn và giúp Quý khách sở hữu ngay vé máy bay Sài Gòn đi Singapore với mức giá rẻ nhất trong hôm nay.