Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt
  • Đặt vé máy bay
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Nhập mã bảo vệ

Vé máy bay Sài Gòn đi Phuket, Thái Lan giá rẻ từ 1276000 đ Air Asia

Thứ hai, 08/05/2017, 14:21 GMT+7

Vé máy bay Sài Gòn đi Phuket, Thái Lan giá vé chỉ từ 1276000 đ/vé của hãng Air Asia khá phổ biến. Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Phuket cách ngày bay từ 2 đến 3 tháng hoặc ngay khi có chương trình khuyến mãi của hãng Air Asia sẽ rất tiết kiệm chi phí mua vé máy bay đi Phuket.

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Phuket, Thái Lan hãng Air Asia đang được nhiều hành khách tin tưởng đặt mua tại Phòng vé máy bay Visatic. Giá vé máy bay Air Asia TPHCM đi Phuket đang khá rẻ và rất thích hợp để đặt vé máy bay Air Asia đi du lịch Phuket, Thái Lan tại thời điểm này.

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Phuket Thái Lan Quý khách đặt mua có thể lựa chọn chuyến bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Phuket lúc 9:45 hoặc 15:50. Các chuyến bay Air Asia từ TPHCM đi Phuket là các chuyến bay có 1 điểm dừng quá cảnh là sân bay Don Muang ở Bangkok – Thái Lan. Thời gian bay từ TPHCM đến Bangkok hết 1 giờ 25 phút bay, thời gian bay từ Bangkok đi Phuket hết 1 giờ 25 phút bay, tổng thời gian bay từ TPHCM đi Phuket không tính thời gian máy bay dừng quá cảnh là 2 giờ 50 phút bay.

Giá vé máy bay Air Asia Sài Gòn TPHCM đi Phuket được đánh giá là một trong những hãng có vé máy bay rẻ nhất. Bên cạnh đó, Air Asia cũng thường xuyên có vé máy bay giá rẻ khuyến mãi đi Phuket, Bangkok, Chiang Mai.

Khi đặt Vé máy bay Sài Gòn đi Phuket Air Asia Quý khách lưu ý là vé máy bay Air Asia là không hoàn, không hủy. Các khoản thanh toán của Quý khách cho vé máy bay của hãng Air Asia sẽ không được hoàn lại. Quý khách có nhu cầu thay đổi chuyến bay, ngày giờ bay thì phải thực hiện trước giờ bay ít nhất là 48 giờ, phí đổi là 40 USD. Vé máy bay của Air Asia không cho phép đổi tên hành khách, không được đổi hành trình bay.

Vé máy bay Sài Gòn đi Phuket, Tiêu chuẩn hành lý sách tay miễn phí được mang lên máy bay cho mỗi hành khách không quá 7kg. Nếu chọn hạng vé giá thấp, Quý khách có nhu cầu mang thêm hành lý thì phải mua thêm ngay khi đặt mua vé trước giờ khởi hành ít nhất 4 giờ với mức phí theo quy định sau:

Thời gian bay của máy bay

20 kg

25 kg

30 kg

40 kg

Thời gian bay trong vòng 2 giờ

16 USD

18 USD

320USD

64 USD

Thời gian bay >= 2 giờ

21 USD

26 USD

37 USD

69 USD

Nếu không mua hành lý trước mà ra sân bay mới mua thì phí 15kg là 36 USD. Nếu Quý khách có hành lý nặng hơn 15 kg thì sẽ tính cứ mỗi kg hành lý quá trọng lượng 15 kg là 18 USD/kg nhưng cũng không vượt quá 20 kg.

Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên giá vé tính bằng vé người lớn. Trẻ em từ đủ 2 tuổi mua vé được hưởng đầy đủ quyền lợi như người lớn. Trẻ em từ 9 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi phí là 15 USD.

Vé máy bay Sài Gòn đi Phuket, Thái Lan giá rẻ từ 1276000 đ Air Asia. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Phuket hoặc cần được hỗ trợ thông tin vé máy bay Air Asia đi Phuket vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 08-62916677 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ Air Asia Sài Gòn TPHCM đi Phuket. Trường hợp Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Bangkok, Chiangmai, Khon kaen, Chiang rai, Krabi, Surat Thani, Udon thani, Mae Hongson…của hãng Air Asia có thể tham khảo các bài viết vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Chiang Mai, Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Phuket hoặc vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Khon Kaen… để có thêm những thông tin cần thiết để có chuyến bay tốt đẹp đên các thành phố du lịch xinh đẹp của Thái Lan