Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt
  • Đặt vé máy bay
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Nhập mã bảo vệ

Vé máy bay Sài Gòn đi New Delhi, Ấn Độ Air Asia

Thứ sáu, 12/05/2017, 14:12 GMT+7

Vé máy bay Sài Gòn đi New Delhi, Ấn Độ đang được nhiều hành khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi New Delhi lựa chọn đặt mua. Giá vé máy bay Sài Gòn đi New Delhi rẻ và chất lượng dịch vụ vé máy bay tốt đang được khách hàng ưa chuộng và chọn Phòng vé máy bay Visatic để đặt mua vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay Sài Gòn Sài Gòn đi new Delhi, Ấn Độ hãng Air Asia có nhiều vé máy bay giá rẻ. Nhiều khách hàng có nhu cầu đi New Delhi, Ấn Độ đã chọn đặt mua vé máy bay của Hãng Air Asia. Vé máy bay Air Asia đi New Delhi đang được bán tại Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành với mức giá rẻ nhất thị trường.

Chuyến bay Air Asia từ Sài Gòn Sài Gòn đi New Delhi, Ấn Độ là chuyến bay có 1 điểm dừng quá cảnh tại Kuala Lumpur của Malaysia. Thời gian bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Kuala Lumpur hết 1 giờ 55 phút bay, thời gian bay từ Kuala Lumpur đi New Delhi hết 5 giờ 30 phút bay. Tổng thời gian máy bay bay từ Sài Gòn đến New Delhi không tính thời gian nghỉ quá cảnh ở Kuala Lumpur là 7 giờ 25 phút bay.

Giá vé máy bay Air Asia Sài Gòn Sài Gòn đi New Delhi có mức giá phổ biến từ 191 USD đến 235 USD. Giá vé máy bay từ New Delhi về Sài Gòn Sài Gòn từ 225 USD đến 430 USD. Tùy từng thời điểm đặt mua và ngày bay.

Vé máy bay Sài Gòn đi New Delhi giá rẻ hãng Air Asia. Khi đặt vé máy bay Air Asia Quý khách lưu ý là vé máy bay Air Asia là không hoàn, không hủy. Các khoản thanh toán của Quý khách cho vé máy bay của hãng Air Asia sẽ không được hoàn lại. Quý khách có nhu cầu thay đổi chuyến bay, ngày giờ bay thì phải thực hiện trước giờ bay ít nhất là 48 giờ, phí đổi là 40 USD. Vé máy bay của Air Asia không cho phép đổi tên hành khách, không được đổi hành trình bay.

Vé máy bay Sài Gòn đi New Delhi giá rẻ hãng Air Asia. Tiêu chuẩn hành lý sách tay miễn phí được mang lên máy bay cho mỗi hành khách không quá 7kg. Nếu chọn hạng vé giá thấp, Quý khách có nhu cầu mang thêm hành lý thì phải mua thêm ngay khi đặt mua vé trước giờ khởi hành ít nhất 4 giờ với mức phí theo quy định sau:

Thời gian bay của máy bay

20 kg

25 kg

30 kg

40 kg

Thời gian bay trong vòng 2 giờ

16 USD

18 USD

320USD

64 USD

Thời gian bay >= 2 giờ

21 USD

26 USD

37 USD

69 USD

Nếu không mua hành lý trước mà ra sân bay mới mua thì phí 15kg là 36 USD. Nếu Quý khách có hành lý nặng hơn 15 kg thì sẽ tính cứ mỗi kg hành lý quá trọng lượng 15 kg là 18 USD/kg nhưng cũng không vượt quá 20 kg.

Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên giá vé tính bằng vé người lớn. Trẻ em từ đủ 2 tuổi mua vé được hưởng đầy đủ quyền lợi như người lớn. Trẻ em từ 9 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi phí là 15 USD.

Vé máy bay Sài Gòn đi New Delhi giá rẻ hãng Air Asia đang được bán tại Phòng vé máy bay Visatic. Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi New Delhi, Ấn Độ vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 08-62966178 để nhân viên chuyên phụ trách vé máy bay Air Asia đi Ấn Độ tư vấn và hỗ trợ Quý khách đặt vé máy bay rẻ nhất đi New Delhi. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn Sài Gòn đi Bengaluru, Chennai, Hyderabad, Visakhapatnam vui lòng tham khảo các bài viết vé máy bay Sài Gòn Sài Gòn đi Bengaluru, vé máy bay Sài Gòn Sài Gòn đi Chennai, vé máy bay Sài Gòn Sài Gòn đi Hyderabad, vé máy bay Sài Gòn Sài Gòn đi Visakhapatnam… để có những thông tin thật sự cần thiết để giúp Quý khách có chuyến bay tốt đẹp nhất đến Ấn Độ.

.