Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt
  • Đặt vé máy bay
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Nhập mã bảo vệ

Vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok từ 950.000 đ hãng Air Asia

Thứ hai, 08/05/2017, 14:03 GMT+7

Vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok từ 950.000 đ hãng Air Asia. Hãng Air Asia thường xuyên có vé máy bay Sài Gòn Bangkok giá rẻ và vé máy bay Sài Gòn Bangkok khuyến mãi. Nếu Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn Bangkok giá rẻ, khuyến mãi hãng Air Asia vui lòng gọi ngay 08 68 610 677 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhu cầu đặt vé máy bay từ Sài Gòn TPHCM đi Bangkok, Thái Lan đang ngày càng gia tăng kể từ khi Cộng đồng Asean được thành lập. Việc đi lại giữa Việt Nam và Thái Lan rất dễ dàng với chính sách miễn visa, giá vé máy bay rẻ, nhiều hãng hàng không cùng khai thác các chặng bay giúa TPHCM, Hà Nội đi Thái Lan cũng đã tạo điều kiện cho khách du lịch Việt Nam đi du lịch Thái Lan rất nhiều và ngày càng gia tăng.

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Bangkok hãng Air Asia đang được bán tại Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành với mức giá rẻ nhất thị trường. Nhiều khách hàng đã đặt mua vé máy bay Air Asia thành công để sở hữu vé máy bay đi du lịch, Công tác tới Bangkok, Thái Lan. Quý khách có thể tham khảo giá vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Bangkok hãng Air Asia:

Khi đặt vé máy bay Air Asia Sài Gòn đi Bangkok, Quý khách lưu ý là vé máy bay Air Asia là không hoàn, không hủy. Các khoản thanh toán của Quý khách cho vé máy bay của hãng Air Asia sẽ không được hoàn lại. Quý khách có nhu cầu thay đổi chuyến bay, ngày giờ bay thì phải thực hiện trước giờ bay ít nhất là 48 giờ, phí đổi là 40 USD. Vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok của Air Asia không cho phép đổi tên hành khách, không được đổi hành trình bay.

Vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok hãng Air Asia quy định: Tiêu chuẩn hành lý sách tay miễn phí được mang lên máy bay cho mỗi hành khách không quá 7kg. Nếu chọn hạng vé giá thấp, Quý khách có nhu cầu mang thêm hành lý thì phải mua thêm ngay khi đặt mua vé trước giờ khởi hành ít nhất 4 giờ với mức phí theo quy định sau:

Thời gian bay của máy bay

20 kg

25 kg

30 kg

40 kg

Thời gian bay trong vòng 2 giờ

16 USD

18 USD

320USD

64 USD

Thời gian bay >= 2 giờ

21 USD

26 USD

37 USD

69 USD

Nếu không mua hành lý trước mà ra sân bay mới mua thì phí 15kg là 36 USD. Nếu Quý khách có hành lý nặng hơn 15 kg thì sẽ tính cứ mỗi kg hành lý quá trọng lượng 15 kg là 18 USD/kg nhưng cũng không vượt quá 20 kg.

Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên giá vé tính bằng vé người lớn. Trẻ em từ đủ 2 tuổi mua vé được hưởng đầy đủ quyền lợi như người lớn. Trẻ em từ 9 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi phí là 15 USD.

Quý khách có nhu cầu đặt Vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok hoặc cần được hỗ trợ thông tin vé máy bay Air Asia đi Bangkok vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 08 68 610 677 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ Air Asia Sài Gòn TPHCM đi Bangkok. Trường hợp Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Phuket, Chiangmai, Khon kaen, Chiang rai, Krabi, Surat Thani, Udon thani, Mae Hongson…của hãng Air Asia có thể tham khảo các bài viết vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Chiang Mai, Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Phuket hoặc vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Khon Kaen… để có thêm những thông tin cần thiết để có chuyến bay tốt đẹp đên các thành phố du lịch xinh đẹp của Thái Lan