Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt
  • Đặt vé máy bay
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Nhập mã bảo vệ
Hiện tìm kiếm

Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn TP Hồ Chí Minh giá rẻ từ 874 k

Thứ hai, 28/08/2017, 22:42 GMT+7

Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn TP Hồ Chí Minh giá rẻ từ 874.000 đ/vé của Jetstar đang có nhiều ngày trong tháng 9, tháng 10 và tháng 11. Bên cạnh Jetstar Hà Nội Sài Gòn giá rẻ thì Vietjet Air cũng đang có đợt bán vé máy bay Hà Nội Sài Gòn với mức giá chỉ từ 973.000 đ/vé đến 1.073.000 đ/vé. Giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietnam Airlines phổ biến ở mức 1.370.000 đ/vé đến 1.645.000 đ/vé.

Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ nhất thường có ở các chuyến bay khởi hành từ 19:00. Hiện tại, cả Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar đều có vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn. Nếu đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn của hãng Vietnam Airlines thì tiêu chuẩn hành lý của mỗi hành khách là 7 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn phí. Nếu đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn của Vietjet và Jetstar thì mỗi hành khách có 7 kg hành lý xách tay. Quý khách có nhu cầu ký gửi hành lý thì phải mua thêm.

Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn trong tháng 9, tháng 10 và tháng 11 có 1 số khác biệt so với chặng bay Sài Gòn Đà Nẵng, Hà Nội Đà Nẵng, Sài Gòn Nha Trang, Hà Nội Nha Trang, Sài Gòn Phú Quốc, Hà Nội Phú Quốc, Sài Gòn Đà Lạt, Hà Nội Đà Lạt. Các chặng bay này, dịp lễ 2/9 và bay ngày thứ 6 thường cao. Tuy nhiên, giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn dịp lễ 2/9 năm nay không có sự chênh lệch đáng kể so với ngày thường. Trong dịp 2/9 vẫn có rất nhiều chuyến bay với mức giá chỉ từ 874.000 đ/vé. Dịp lễ 2/9 năm nay đúng vào những ngày cuối tuần, nhưng vẫn có rất nhiều vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ.

Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn có 1 số điểm mà hành khách cần lưu ý khi đặt mua vé và đi máy bay đó là:

VÉ MÁY BAY HÀ NỘI SÀI GÒN

CẦN LƯU Ý

Hãng bay                    

Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar

Tổng số chuyến/ngày

Trên 70 chuyến bay/ngày

Vietjet Air

Trung bình 25 chuyến bay/ngày

Jetstar

Trung bình 15 chuyến bay/ngày

Vietnam Airlines

Trung bình 30 chuyến bay/ngày

Chuyến bay khởi hành sớm nhất

05:30 sáng của Vietjet Air

Chuyến bay khởi hành muộn nhất

23:00 của Jetstar

Sân bay khởi hành

Sân bay Nội Bài

Sân bay đến

Sân bay Tân Sơn Nhất

Thời điểm có mặt làm thủ tục

90 phút trước giờ khởi hành

Thời gian bay từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh

2 giờ 05 phút bay

Thời điểm đặt vé tốt nhất

Trước ngày bay từ 1 đến 2 tháng

Các chuyến bay có vé rẻ

Các chuyến bay khởi hành sau 19 h hàng ngày

Các tháng cố nhiều vé rẻ

Tháng 3, tháng 4, tháng 9, 10 và 11.

Thời điểm có giá vé cao

Những ngày sau tết Nguyến Đán

Đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Quý khách lưu ý về giấy tờ tuỳ thân đi máy bay. Hành khách từ đủ 14 tuổi phải có 1 trong các giấy tờ sau để xuất trình khi làm thủ tục tại sân bay Nội Bài: Chứng Minh Nhân Dân, Hộ Chiếu, Giấy phép lái xe, Giấy Xác nhận Nhân Thân… Trẻ em dưới 14 tuổi thì phải có giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao do uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn cấp. Trẻ em dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy Khai sinh thì dùng giâyý Chứng Sinh thay cho Giấy khai sinh.

Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh, vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar đang được bán tại vemaybayvisatic.com. Quý khách có thể chọn chuyến bay với giờ khởi hành phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 028-62966178 để được hỗ trợ sở hữu vé máy bay Hà Nội Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh khứ hồi, 1 chiều rẻ nhất ngay trong hôm nay.

Ý kiến của bạn