Vé máy bay giá rẻ: khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, jetstar, visatic
Tiếng Việt
  • Đặt vé máy bay
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Nhập mã bảo vệ
Hiện tìm kiếm

Giá vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo (SGN-VCS) rẻ khi nào ?

Thứ tư, 13/09/2017, 10:22 GMT+7

Giá vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo (SGN-VCS) rẻ khi nào?  Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang đặt ra khi có nhu cầu mua vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo. Nhiều khách hàng thấy giá vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo, chặng bay gần mà sao giá vé lại cao, nhiều thời điểm còn cao hơn giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội, Sài Gòn Đà Nẵng. Thậm chí, khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo để bay vào ngày thứ 6, thứ 7 lại không còn vé.

Chặng bay Sài Gòn Côn Đảo (SGN-VCS), ở thời điểm hiện tại chỉ có Vasco, một côngg ty thành viên của Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay và vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo được bán tại vemaybayvisatic.com. Loại máy bay được sử dụng để chuyên chỏ hành khách là máy bay ATR với 72 ghế mỗi chuyến bay.

ve_may_bay_sai_gon_con_dao_vst

Theo quan sát giá vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo thời gian qua, chúng ta thấy được giá vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5 và chủ nhật có mức giá từ 1.200.000 đ/vé đến 1.450.000  đ/vé. Đây là những ngày bay thường có vé máy bay giá rẻ. Bên cạnh đó, thời điểm đặt mua vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá vé máy bay. Đặt mua vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo trước ngày bay từ 2 tuần đến 1 tháng thương có giá vé tốt hơn so với đặt mua vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo đi ngay hoặc sát ngày bay.

san_bay_con_dao

Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo để bay vào ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần thì Quý khách lưu ý: Giá vé máy bay 2 ngày này thường cao hơn so với những ngày khác trong tuần. Nhiều trường hợp, khách hàng đã không mua được vé máy bay để bay vào thứ 6 và thứ 7. Vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo bay ngày thứ 6, thứ 7 được các công ty du lịch đặt mua rất sớm. Thời gian gần đây, khách du lịch đổ về Côn Đảo dịp cuối tuần ngày càng đông.

Trên các chuyến bay Sài Gòn Côn Đảo, tỷ lệ lấp đầy ghế khá cao, trên 80%. Trong khi đó, các ngày đầu và giữa tuần, tỷ lệ lấp đầy ghế thấp. Mỗi ngày trung bình có 10 chuyến bay Sài Gòn Côn Đảo. Giá vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo đang được áp dụng ở mức cao trong khung giá mà hãng đăng ký với cơ quan nhà nước.

Giá vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo rẻ nhất tại vemaybayvisatic.com. Khi có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo, Quý khách vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay  028-62966178 để đăng ký mua vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo giá rẻ. Hiện tại, vemaybayvisatic.com đang có chính sách hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Côn Đảo dành cho khách hàng đăng ký trước. Sở hữu ngay vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo giá rẻ nhất cùng vemaybayvisatic.com

Ý kiến của bạn